GIẢI TRÍ

Từ đây hãy gọi Hương Tràm là: Charmy Pham

Anh Châu • 02-09-2021 • Lượt xem: 1454
Từ đây hãy gọi Hương Tràm là: Charmy Pham

Quán quân 'The Voice - Giọng hát Việt' mùa đầu tiên đã thông báo sẽ thay đổi nghệ danh là Charmy Pham để thuận tiện cho việc hoạt động nghệ thuật ở Hải ngoại - nơi cô đang sinh sống, học tập.

Theo đại diện của Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đã đổi nghệ danh thành Charmy Pham từ đầu tháng 9/2021. "Tràm muốn đổi tên để thuận tiện trong công việc tại Mỹ. Khi hợp tác với nhạc sĩ cùng ê-kíp nước ngoài, cái tên Charmy Pham phù hợp hơn. Tràm vẫn sử dụng song song hai cái tên là Hương Tràm và Charmy Pham" - người đại diện truyền thông của giọng hát "Em gái mưa" cho biết.


Ca sĩ Hương Tràm giờ đây sẽ có nghệ danh là Charmy Pham.

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đổi nghệ danh sau thời gian hoạt động. Tháng 11/2020, Soobin Hoàng Sơn thông báo đổi nghệ danh. Anh cho biết sẽ biểu diễn, hoạt động nghệ thuật với cái tên Soobin thay vì bao gồm tên thật như trước.

Lý giải việc thay đổi nghệ danh, giọng ca sinh năm 1992 cho biết anh muốn có khởi đầu và những dấu ấn mới trong âm nhạc. "Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!" - Hương Tràm vui vẻ chia sẻ.


Hiện tại, chỉ trên Fb cá nhân của Hương Tràm là đổi thành Charmy Pham, còn 2 tài khoản mạng xã hội cô thường xuyên sử dụng là Fanpage và Instagram vẫn giữ nguyên tên cũ Phạm Thị Hương Tràm. 

Hương Tràm sang Mỹ vào năm 2019. Sau gần ba năm, nữ ca sĩ tâm sự sức khỏe cô cải thiện khá nhiều. Cô không còn bị mất ngủ, stress do có nhiều thời gian dành cho bản thân. Nữ ca sĩ chăm chỉ tập gym, yoga, biết nấu ăn, học hỏi những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thắn trả lời những tin đồn về việc sang Mỹ sinh con rằng: "Tôi làm nghề 10 năm rồi. Là một người nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi quen với điều đó. Tin đồn mãi là tin đồn. Tôi không thích giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh của người phụ nữ Á Đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu".


Hương Tràm từng khẳng định sau thời gian sống ở Mỹ, khi trở về Việt Nam, cô sẽ mang tới những điều mới mẻ.