GIẢI TRÍ

Tứ kết 2 'Street dance Vietnam': Showcase ấn tượng, các nam đội trưởng chiếm ưu thế

Thanh Tình • 05-07-2022 • Lượt xem: 353
Tứ kết 2 'Street dance Vietnam': Showcase ấn tượng, các nam đội trưởng chiếm ưu thế

Vừa qua, chương trình truyền hình "Street dance Việt Nam" đã chính thức lên sóng tập 11 - vòng Tứ kết 2 với thử thách "gió và lửa". Sau sân khấu nước hoành tráng ở các tập trước, chương trình tiếp tục khiến 4 đội trưởng cùng số lượng tuyển thủ còn lại phải tính toán chiến thuật thật kỹ, tập luyện đầy áp lực. Trong tập 11, các tuyển thủ bị loại ở tập 10 cũng trở lại chiến đấu với đội mình trước khi chính thức dừng chân tại "Street dance Việt Nam". 

Sau vòng thi này, đội cao điểm nhất sẽ bảo toàn số lượng thành viên, đội ở vị trí thứ 2 sẽ chỉ được giữ lại 3 thành viên và 2 đội thấp điểm nhất sẽ chỉ giữ được mỗi đội 2 thành viên. Tất cả những người còn lại sẽ bị loại khỏi vòng Bán kết. Thứ tự thi đấu lần lượt là đội Kay Trần, đội Bảo Anh, đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu. Tương tự vòng Tứ kết 1, sẽ có 73 giám khảo bao gồm phóng viên, đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông và người có chuyên môn về nhảy múa như dancer, biên đạo. 

Đội Kay Trần đã mở màn showcase với phần trình diễn đồng đều, không có một lỗi nào đáng tiếc và phô diễn được rất nhiều skills ấn tượng. Các tuyển thủ của đội Kay Trần đều chia sẻ, đây chính là phần thi khiến họ hài lòng nhất và cảm thấy “rất đã". Tới sân khấu của đội Bảo Anh. Màn trình diễn của đội nữ ca sĩ được dàn dựng như một đám cưới trên nền nhạc vinahouse "Vợ người ta". Mang đến những phút giây vui vẻ hết nấc cho khán giả của "Street dance Việt Nam".

Trọng Hiếu gây bất ngờ khi sử dụng liên khúc nhạc Bích Phương - "Bùa yêu" và "Đi đu đưa đi" cho phần trình diễn của mình. Cùng với các tuyển thủ của mình, Trọng Hiếu đã biến sân khấu của Street Dance thành sàn disco đúng nghĩa, mang lại bầu không khí sôi động, tràn đầy năng lượng. Đội của Chi trong tập này chọn hóa trang thành chính linh vật từ khu phố của mình - các chú khỉ cho màn trình diễn này. Sử dụng trang phục ánh bạc, phát ra ánh sáng nổi bật trong bóng tối, Chi Pu và các tuyển thủ mang cả một hành tinh khỉ lên sân khấu của Street Dance Việt Nam.

Kết quả của phần trình diễn showcase cũng khá suýt soát khi đội được bình chọn cao nhất chỉ dẫn trước đội thứ nhì 3 khăn, đó chính là đội Trọng Hiếu với 67 khăn. Xếp thứ nhì trong phần trình diễn showcase là đội Chi Pu. Quyền lợi dành cho đội chiến thắng phần showcase sẽ được host Trấn Thành công bố ở cuối vòng Tứ kết 2 chương trình Street Dance Việt Nam. Sau màn showcase mãn nhãn cùng đội trưởng, 4 đội chính thức bước vào vòng sân khấu gió: đội Trọng Hiếu sẽ đấu với đội Bảo Anh, đội Chi Pu sẽ đấu với đội Kay Trần. 


Kết thúc phần sân khấu gió đầy các tiết mục mãn nhãn, 2 đội của 2 nam ca sĩ đã giành chiến thắng, đang có ưu thế trước đội Bảo Anh và đội Chi Pu. Ở tập 12 lên sóng vào tuần tới, "Street dance Việt Nam" sẽ tiếp tục mang đến sân khấu lửa trong vòng Tứ kết 2 cho khán giả. Sau tập 12, các đội tuyển sẽ hoàn thành đội hình bước vào thi đấu Bán kết.