GIẢI TRÍ

Tú Tri khiến danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân rớt nước mắt

G-Dragon • 31-10-2019 • Lượt xem: 5010
Tú Tri khiến danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân rớt nước mắt

Nếu như ở những tập trước, Tú Tri biến hóa với cải lương, ca cổ thì trong tập 5  Tinh Hoa Hội Tụ, Tú Tri mang đến cho khán giả những bản tình ca da diết. Hóa thân thành cô ca sĩ nghèo, ế show, Á quân Solo cùng Bolero khiến danh ca Phương Dung xúc động vì giống với hình ảnh ngày trước của mình.

Với chủ đề Nhịp sống, Tinh Hoa Hội Tụ tập 5 có sự góp mặt của hai giám khảo chính là nữ danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân, và đặc biệt là nam ca sĩ Nguyên Vũ trong vai trò giám khảo khách mời.

Là một nghệ sĩ trẻ luôn thử thách chính mình, Tú Tri chinh phục khán giả ở tất cả các thể loại âm nhạc từ ca cổ, cải lương, nhạc Trịnh và trong đêm thi vừa qua nữ ca sĩ hát tình ca da diết, ngọt ngào. Kể lại câu chuyện giản dị về tình người giữa những người dân xóm lao động. Dù nghèo khó nhưng họ vẫn luôn lạc quan và giúp đỡ lẫn nhau. Nữ ca sĩ còn khoe giọng hát ngọt ngào qua hai ca khúc Lạnh trọn đêm mưa và Mưa.

Tú Tri

Vừa hát hay, diễn hài lại giỏi khiến NSND Hồng Vân, Nguyên Vũ khen ngợi

Vốn có thế mạnh về diễn xuất, Tú Tri vào vai cô ca sĩ trẻ một cách tự nhiên, không gượng ép. Nữ ca sĩ như tái hiện lại cuộc đời của chính mình, trẻ trung, duyên dáng nhưng cũng gặp không ít thử thách, khó khăn. Bên cạnh đó, vẫn giữ được thế mạnh là chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, hai ca khúc về mưa khiến giám khảo cũng như khán giả gợi chút u buồn nhưng cũng đầy hoài niệm.

Khi được MC Đình Toàn đặt câu hỏi có giống hoàn cảnh Tú Tri cũng từng đi hát trong đêm mưa không, danh ca Phương Dung xúc động cho biết: “Chuyện đó là bình thường, thậm chí những lúc mưa vẫn đứng hát như thường, hát cho hết bài, khán giả yêu háy hát 3, 4 bài cũng phải hát cho hết. Tôi cũng từng ế show như cô ca sĩ này. Đó là sự thật trong xóm lao động nghèo nên gây xúc động cho tôi”.

Nghệ sĩ Hồng Vân

 NSND Hồng Vân cho biết chị rất thích góc nhìn cuộc sống qua một lăng kính trong trẻo của Tú Tri. “Mới có 20 thôi, nên cô bé này nhìn trong trẻo, yêu đời. Mọi thứ đều 15 ngàn thôi nhưng lại mang lại niềm vui cho mọi người. Tôi thích lăng kính nhìn của em, em rất dễ thương, duyên dáng”.

Danh ca Phương Dung, ca sĩ Nguyên Vũ

 Trong khi đó, Nguyên Vũ góp ý về nét diễn của nữ ca sĩ, nam giám khảo đánh giá cao khả năng diễn xuất của Tú Tri vì không cần gượng ép mà thể hiện hoàn toàn tính cách thật của mình. “Xem tiết mục vừa rồi, giống như em không cần diễn, em đem tất cả những tính cách của em đi vào phần trình diễn".

Phần trình diễn của Tú Tri được NSND Hồng Vân và Nguyên Vũ đều đồng ý cho 9,75 điểm. Khán giả đồng loạt cho 9,6 điểm.