GIẢI TRÍ

Tuấn Trần ‘cạn lời’ lẫn bất lực trước món quà quá đặc biệt từ fan

Bích Dao • 25-08-2022 • Lượt xem: 287
Tuấn Trần ‘cạn lời’ lẫn bất lực trước món quà quá đặc biệt từ fan

Solar (FC Tuấn Trần) đã bất ngờ chuẩn bị xe cà phê, quà bánh và dành 3 tiếng đưa xe cà phê ủng hộ ê kíp ‘Móng vuốt’ đang quay phim trong rừng.

Mới đây, FC Tuấn Trần (Solar) đã chuẩn bị phần quà lớn là chiếc xe cà phê hoành tráng để cổ vũ tinh thần nam diễn viên và đoàn làm phim “Móng vuốt” khi ê kíp quay trong rừng. Xe cà phê của nhóm fan Tuấn Trần gồm 180 phần nước, bánh chứa đầy tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho mỹ nam 9X và ê kíp tác phẩm.

Chiến dịch càng ý nghĩa hơn khi các bạn Solar đã bất chấp trở ngại địa lý, mất 3 tiếng đồng hồ đem xe cà phê vào tận trong rừng và cùng nhau trang trí, sắp xếp… một cách tinh tế và dễ thương, vừa thể hiện được tình cảm gắn bó dành cho Tuấn Trần vừa cho thấy được sự ủng hộ lớn đối với dàn diễn viên, ê kíp phim "Móng vuốt".

Chứng kiến tình cảm của Solar dành cho mình, Tuấn Trần không khỏi xúc động. Trên trang cá nhân, Tuấn Trần chia sẻ: “Cảm ơn Solar rất nhiều. Dù đường xa xôi còn phải vào rừng nữa nhưng các bạn đã làm Tuấn rất bất ngờ và xúc động”. 

Các diễn viên còn lại của “Móng vuốt” như Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh, Thảo Tâm… cũng bày tỏ sự thích thú, chụp ảnh với xe cà phê của FC Tuấn Trần. “Ê kíp phim Móng vuốt ăn uống ngon miệng lắm”, Tuấn Trần bật mí.

Đặc biệt, Solar cũng tranh thủ “dìm hàng” thần tượng bằng loạt ảnh độc nhất vô nhị được in to phóng lớn treo ngay “mặt tiền” xe cà phê, khiến Tuấn Trần dở khóc dở cười. Anh bất lực kể: “Tuy có hơi suy sụp chút về mấy cái thiết kế nhưng tôi vẫn ổn. Cảm ơn mọi người rất nhiều”. Sự thân thiết, tình cảm giữa Tuấn Trần và các bạn Solar khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Hiện, Tuấn Trần đang tất bật quay “Móng vuốt” của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Anh hạn chế dùng mạng xã hội để tập trung hoàn toàn cho tác phẩm. Trước đó, Tuấn Trần đã rèn luyện hình thể và sức khoẻ thời gian dài trước khi vào đoàn làm phim. “Móng vuốt” dự kiến ra mắt vào năm 2023.