GIẢI TRÍ

Tuấn Trần gây tò mò trong first look 'Đất rừng phương Nam'

Quốc Hiển • 11-05-2023 • Lượt xem: 1057
Tuấn Trần gây tò mò trong first look 'Đất rừng phương Nam'

Nam diễn viên Tuấn Trần xuất hiện trong first look phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam'. 

Xem thêm: 

Động thái của Tuấn Trần sau thời gian ở ẩn? 

Tuấn Trần 'chốt hạ' 2023 cùng dự án điện ảnh 'Đất rừng phương Nam'

Tối 9/5, video đầu tiên của phim "Đất rừng phương Nam" chính thức được phát hành. Ngoài hai diễn viên chính của tác phẩm là Hạo Khang (vai bé An) và Hồng Ánh (mẹ của An), Tuấn Trần là diễn viên hiếm hoi lộ diện trong clip nhá hàng lần này.


Trên bối cảnh cánh đồng rộng lớn của "Đất rừng phương Nam", Tuấn Trần xuất hiện ngắn ngủi với đoạn trò chuyện cùng bé An.

Dù vậy, cảnh phim ít ỏi với cách đọc thoại tự nhiên và phong thái rất miền Tây sông nước của Tuấn Trần trong video nhanh chóng gây ấn tượng mạnh, trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Đặc biệt, nhiều dân mạng không ngừng đưa ra phỏng đoán về nhân vật mà anh đóng trong "Đất rừng phương Nam". Không ít bình luận cho rằng Tuấn Trần đảm nhận thành nhân vật Út Lục Lâm trong bộ phim.


Vai diễn của sao nam "Bố già" đang được cộng đồng mạng bàn luận xôn xao.

"Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra rạp vào ngày 20/10/2023. Dự án được khởi động cách đây hơn 1 năm, quay phim kéo dài 50 ngày và qua 6 tỉnh Nam Bộ bao gồm: Sài Gòn, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và Trà Vinh.

Tương tự các dự án trước, khi xác định đóng "Đất rừng phương Nam", Tuấn Trần dành nhiều thời gian dài nghiên cứu nhân vật lẫn bối cảnh, nội dung tác phẩm cũng như thảo luận nhiều lần với ekip. Anh cũng rèn luyện ngoại hình để có thể hóa thân thành nhân vật một cách trọn vẹn nhất.


Nam diễn viên đồng hành cùng ekip suốt gần 2 tháng, nhận được nhiều trải nghiệm quý giá khi tham gia một dự án lớn được đầu tư hoành tráng.


Anh phải "phơi nắng" và làm quen với "bạn diễn" để có được những thước phim chân thật nhất.

Đáng chú ý, đây là dự án màn ảnh rộng thứ hai có Tuấn Trần xác nhận ra rạp trong nửa cuối năm nay. Trước đó, phim điện ảnh "Móng vuốt" mà anh đóng vai chính cũng thông báo sẽ đến với khán giả trong năm 2023.

Có cùng lúc hai phim điện ảnh rục rịch công chiếu nửa cuối năm 2023, Tuấn Trần được kỳ vọng sẽ công phá rạp chiếu trong thời gian tới. Diễn xuất của nam nghệ sĩ cũng được kỳ vọng là sẽ tạo sự bùng nổ lớn.

Hiện, nam diễn viên đang tất bật trên trường quay phim "Mai". Bộ phim đang trong giai đoạn ghi hình. "Mai" cũng là tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của Tuấn Trần và Trấn Thành, bộ đôi đã làm nên cơn sốt "Bố già".