KHÁM PHÁ

Túi xách quả trứng với giá... trên trời

Thanh Thảo • 12-04-2019 • Lượt xem: 1685
Túi xách quả trứng với giá... trên trời

Chiếc túi này do một phụ nữ giàu có ẩn danh, hiện đang sinh sống tại New York (Mỹ), đặt hàng. Chiếc túi có giá vào khoảng 6,7 triệu USD (tương đương hơn 155 tỷ đồng). Những chi tiết được sử dụng để làm nên chiếc túi đắt tiền “khủng khiếp” này có khăn của thương hiệu Hermès, có khuyên tai của hãng Cartier với mức giá 40.000 USD.

Những viên kim cương hồng gắn trên túi có giá vào khoảng 1,9 triệu USD, bên cạnh đó là 8.000 viên kim cương li ti gắn trên thân túi. Bên trong lớp vỏ bằng vàng, bên dưới lớp lót bọc ngoài bằng khăn Hermès, chính là một vỏ trứng đà điểu sa mục Úc theo đúng yêu cầu của chủ nhân chiếc túi. Lớp khung vàng 24K giúp bảo đảm vỏ trứng mong manh sẽ không còn dễ vỡ.

Trước dịp lễ Phục sinh sắp tới, người phụ nữ giàu có sống ở New York đã gửi tới nhà thiết kế Debbie Wingham những món đồ đắt tiền nhưng không còn được sử dụng, rồi đề nghị nhà thiết kế hãy kết hợp lại để “hồi sinh” cho những món đồ đó, biến thành một chiếc túi xách hình vỏ trứng. Chiếc vỏ trứng mỏng manh được “gia cố” lại bằng lớp men có phủ bụi kim cương xanh.

Vỏ trứng sau đó được đặt vào trong khung vàng 24K. Chiếc túi được vị chủ nhân đặt tên là “Reborn” (Tái sinh). Chiếc túi này mất tới ba tháng để hoàn thiện. Nhà thiết kế đã cho ra mắt chiếc túi vào thứ 3 tuần này trong show truyền hình “The Wendy Williams Show” (Mỹ) trước khi gửi món hàng tới vị khách giàu có của mình ở Manhattan (New York, Mỹ).

Đa số các vị khách giàu có của Debbie đều muốn ẩn danh vì những lý do khác nhau, phần đông họ không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý. Cô Debbie cho hay rằng cô không chắc chiếc túi xách cầu kỳ mà mình thiết kế liệu có bao giờ được vị khách hàng thực sự đem ra sử dụng hay không.

NTK Debbie Wingham 

Có thể người phụ nữ giàu có kia sẽ dùng khi tới dự một sự kiện nào đó của giới thượng lưu, nhưng cũng có thể sẽ chỉ giữ cho riêng mình như một món đồ thời trang đậm chất nghệ thuật truyền cảm hứng cho tình yêu cái Đẹp của cô.