Phim

Tung trailer cuối cùng, 'Mamma Mia!: Here We Are Go' tiết lộ quá khứ của nhân vật Donna

Đào Nguyễn • 10-05-2018 • Lượt xem: 1600
Tung trailer cuối cùng, 'Mamma Mia!: Here We Are Go' tiết lộ quá khứ của nhân vật Donna

Năm 2008, bộ phim ca nhạc Mamma Mia! "làm mưa làm gió" trên màn ảnh rộng thế giới. Đúng 10 năm sau, phần 2 của bộ phim có tên Mamma Mia!: Here We Go Again lại đến với khán giả để họ gặp tiếp tục thưởng thức những thước phim tuyệt đẹp và rộn ràng. Nhà sản xuất vừa tung trailer cuối cùng của bộ phim, hé lộ phần nào quá khứ của nhân vật Donna. 

Điểm hấp dẫn của Mamma Mia! là sử dụng lại các ca khúc của ban nhạc ABBA danh tiếng được dẫn dắt cùng với câu chuyện của các nhân vật. Ở phần 2, Mamma Mia!: Here We Go Again sẽ tiết lộ câu chuyện thời trẻ của Donna (Meryl Streep) qua sự dẫn dắt của Sophie - con gái bà. Những mối tình và những trải nghiệm của một thời tuổi trẻ đầy sôi động và thú vị của Donna sẽ là niềm cảm hứng và là lời giải đáp những thắc mắc của khán giả trong phần 1.

Mở đầu trailer là phân cảnh Sophie (Amanda Seyfried thủ vai) bồi hồi xúc động khi được quay lại nơi ngày xưa mẹ cô đã sống. Tại địa điểm đầy ý nghĩa này, Sophie đã thông báo tin vui mình đã có bầu cho người yêu mình. Từ đây, những cảnh quá khứ và hiện tại về tình yêu của các nhân vật đan xen nhau trong trailer ngập tràn những giai điệu quen thuộc của nhóm ABBA. Thêm một điểm thú vị bên cạnh những cảnh quay và âm nhạc là nhân vật "bà ngoại" xuất hiện ở cuối trailer lại một lần nữa tạo thắc mắc cho khán giả trước ngày bộ phim được công chiếu.

Hòn đảo Kalokairi xinh đẹp của đất nước Hy Lạp một lần nữa được chọn làm bối cảnh chính của phim. Nơi đây đã diễn ra cảnh đoàn tụ gia đình: hai người bạn thân của Donna, 3 ông bố của Sophie - những người đã tạo nên một quãng đời đẹp đẽ của Donna. Đoạn hồi tưởng về thời thanh xuân của Donna với những mối tình thơ mộng, mãnh liệt và đầy rối ren cũng đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn của trailer.

Vào vai Donna thời trẻ là "hoa hồng nước Anh" Lily James - diễn viên từng được khán giả yêu thích qua bộ phimCinderella (2015) và  Darkest Hour (2017). Cùng với Donna trẻ trung là 3 chàng trai "hấp dẫn chết người": Bill do diễn viên Josh Dylan thủ vai, Sam của Jeremy Irvine và Harry của Hugh Skinner. Mỗi người đem lại cho Donna những cảm xúc đã trở thành kỷ niệm vô giá

 

Đột ngột và hấp dẫn vào phút chót của trailer là sự xuất hiện của nhân vật "bà ngoại" của Sophie do "nữ thần nhạc Pop thế giới" Cher thủ vai. 

Ở phần 2, hầu hết dàn diễn viên gạo cội từ phần 1 của bộ phim đều quay trở lại: Meryl Streep, Amanda Seyfried, ba ông bố tạo nên sự hài hước của phim là: ‘điệp viên 007’ Pierce Brosnan, tài tử gạo cội người Thụy Điển Stellan Skarsgård và Colin Firth. Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa được đạo diễn bởi Ol Parker, người được biết đến qua những bộ phim Imagine Me & You (2005), The Best Exotic Marigold Hotel (2011), Now Is Good(2012)...