ĐỜI SỐNG

 U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022: HLV Park Hang-seo tìm kiếm nhân tố mới từ U.19 Việt Nam?

Hoài Nhung • 04-08-2022 • Lượt xem: 1342
 U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022: HLV Park Hang-seo tìm kiếm nhân tố mới từ U.19 Việt Nam?

Mới đây, theo thông tin từ VFF, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý sẽ đến Bình Dương dự lễ khai mạc giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022. 

Cụ thể, vào ngày 5.8 tới, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý có kế hoạch đến Bình Dương dự khán lễ khai mạc U.19 quốc tế 2022 và xem U.19 Việt Nam đấu trận mở màn giải U.19 quốc tế với U.19 Myanmar.


HLV Park Hang-seo sẽ đến Bình Dương "xem giò" U.19 Việt Nam thi đấu giải quốc tế.

Trở lại Việt Nam sau chuyến về Hàn Quốc nghỉ phép, HLV Park Hang-seo đang tích cực tham dự các trận đấu ở V-League 2022 nhằm kiểm tra phong độ các tuyển thủ cũng như tìm kiếm tài năng mới, kêu gọi lên tuyển. 


HLV Park Hang-seo luôn trăn trở về công tác đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. 

Kể từ khi gắn bó cùng các lứa cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, ông Park thường rất quan tâm và chú trọng đến bóng đá trẻ. Nhà cầm quân đội tuyển Việt Nam đã không ít lần bày tỏ sự mong muốn làm công tác đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam sau khi hết thời gian huấn luyện đội tuyển ở cấp quốc gia.


U.19 Việt Nam sẵn sàng cho giải U.19 quốc tế tại Bình Dương.

Việc HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý đến Bình Dương dự khán cũng như theo dõi trận đấu của U.19 Việt Nam được xem là một tín hiệu đáng mừng cho lứa cầu thủ trẻ này. Sự có mặt của HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo sẽ là động lực để các tuyển thủ trẻ thi đấu, thể hiện khả năng và cũng là chất xúc tác kích thích sự phát triển của bóng đá trẻ.

Nhiều người đặt nghi vấn, nhân dịp này, ông Park sẽ theo dõi lối chơi, cách chơi của các cầu thủ để tìm kiếm những tài năng mới, hạt giống mới đóng góp cho U.23, thậm chí xa hơn là đội tuyển cấp quốc gia.


U.19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam có không ít những gương mặt nổi bật như Khuất Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt, Đình Bắc…
 

Giải U.19 Quốc tế Thanh Niên lần thứ tư sẽ diễn ra tại sân vận động Gò Đậu, Bình Dương từ ngày 5.8 đến 11.8 với 4 đội tham gia gồm U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar, U.19 Malaysia và U.19 Việt Nam. 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội xếp nhất - nhì tranh chung kết, 2 đội xếp thứ ba - tư tranh hạng ba.

Trong thời gian diễn ra giải bóng đá U.19 Quốc tế Thanh Niên lần 4 năm 2022 từ ngày 5.8 đến 11.8, tất cả các khán đài của sân Bình Dương sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ. Riêng khán đài A sẽ có vé mời. Truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu theo lịch thi đấu trên hệ thống các kênh của FPT Play Box, kênh YouTube FPT Play, Thể thao 360 và Fanpage Truyền hình FPT Play, U.19 - U.21 Thanh Niên...

Lịch thi đấu giải U.19 quốc tế 2022: