GIẢI TRÍ

U40, Hiền Thục vẫn xinh đẹp và mong cầu cuộc sống bình yên

Anh Châu • 26-08-2019 • Lượt xem: 1308
U40, Hiền Thục vẫn xinh đẹp và mong cầu cuộc sống bình yên

Hình ảnh mới của ca sĩ Hiền Thục làm nhiều khán giả cứ ngỡ như những cô gái mới lớn.

Chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân, chỉ sau vài giờ, Hiền Thục nhận được hơn hàng ngàn lượt yêu thích (like) của khán giả và người hâm mộ. Những khoảnh khắc rất đời thường của Hiền Thục lại khiến mọi người thích thú, vì vẻ ngoài vô cùng của cô vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Nhiều bình luận khen ngợi, thậm chí bày tỏ sự "gato" với Hiền Thục. Bởi đã gần chạm mốc U40, mà nữ ca sĩ vẫn trẻ đẹp như những cô gái mới lớn.

Kèm theo những hình ảnh như trên, Hiền Thục còn viết đôi dòng tâm sự. Cô viết về sở thích nguồn ở quán cà phê yên tỉnh. Ở đó, không ai nhận ra và để ý cô là ai. Những phút giây yên bình, cô đọc sách, uống cà phê và ăn bánh,... cảm nhận sự bình yêu của cuộc sống.

Hiền Thục hiện đang sinh sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng cô vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Hiền Thục từng kể: "Sáng muốn thức dậy lúc nào cũng được. Vén rèm cửa, nghe tiếng chim hót, pha cà phê và uống một ly thật nhạt. Sau đó tôi mở nhạc, nghe những bản của Yanni (nghệ sĩ piano người Hy Lạp) và uống thật nhiều nước. Mỗi ngày tôi đều tự giao nhiệm vụ uống nước, uống thật nhiều nước. Khoảng 12 giờ thì vẽ tranh hay chụp ảnh. 15h nấu ăn hoặc tới phòng thu bài mới. Tôi nói chuyện với con gái, chơi điện tử rồi ngủ. Chill (từ lóng mang nghĩa thư giãn) quá!".

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục rất thoải mái và đủ đầy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trang cá nhân của cô vẫn xuất hiện trạng thái "buồn", "cô đơn", "chán đời",... Lý giải về vấn đề này, Hiền Thục nói: "Tôi có thể không vui vì bất cứ chuyện gì. Dường như đó là tính cách đặc trưng của người nghệ sĩ nhạy cảm.

Đôi khi trông thấy một hình ảnh gợi cảm xúc tiêu cực, tôi sẽ buồn cả ngày. Thấy chú chó lang thang đáng thương, tôi cũng khóc đỏ mắt. Nghe thông tin về thiên tai, lũ lụt, tôi lo lắng không yên. Đó là lý do tôi ít lên mạng vì trên đó rất nhiều thông tin vừa buồn, vừa bi quan. Tôi hiểu bản thân nên chủ động tránh xa để không phải trải qua một ngày với tâm trạng ảm đạm.

Dễ buồn nhưng tôi cũng dễ vui. Tôi mừng vì vẫn có thể khóc - cười trong cuộc sống"