GIẢI TRÍ

Ứng cử Đại biểu HĐND Tp.HCM, NSƯT Hạnh Thúy: 'Sẽ cố gắng làm tốt nhất'

Anh Châu • 12-05-2021 • Lượt xem: 725
Ứng cử Đại biểu HĐND Tp.HCM, NSƯT Hạnh Thúy: 'Sẽ cố gắng làm tốt nhất'

NSƯT Hạnh Thuý chia sẻ thông tin được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử, tại đơn vị bầu cử số: 01, thành phố Thủ Đức.

Trên trang cá nhân, NSƯT Hạnh Thuý chia sẻ thông tin được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử, tại đơn vị bầu cử số: 01, thành phố Thủ Đức. Nữ nghệ bộc bạch: “Tôi lo vì không biết mình sẽ làm được tốt như thế nào. Nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, như đó giờ vẫn cố gắng. Dù trúng cử hay không, tôi vẫn rất vui và vinh dự. Xin cám ơn vô cùng mọi sự tin tưởng và ủng hộ dành cho mình từ trước đến nay, cả trong cuộc sống lẫn công việc."

"Nếu hỏi điểm mạnh nhất của mình là gì, thật ra lại không nằm ở thành tích mà là ở tính cách: rất trung thực, rất mạnh mẽ, rất phân minh, rất quyết liệt” - Nghệ sĩ Hạnh Thúy nói thêm.


Nghệ sĩ Hạnh Thuý ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM

Chia sẻ thêm với giới truyền thông, nữ nghệ sĩ còn cho biết: “Tôi cũng xem đây là một nhiệm vụ, một cơ hội với nhiều thử thách. Tôi sẵn sàng tham gia với tinh thần: Hết lòng với những ước vọng tốt đẹp. Tôi mong muốn được đại diện tiếng nói của cử tri nói chung và văn nghệ sĩ TP.HCM nói riêng. 

Tôi muốn đóng góp để mang lại những thay đổi tích cực về văn hóa, xã hội, đời sống cộng đồng. Đặc biệt, tôi muốn được tận dụng những thế mạnh về nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất để từ hạn chế tiến tới chấm dứt tình trạng nạo phá thai và có thai ngoài ý muốn của trẻ vị thành niên và một bộ phận người trẻ, để họ "Yêu hiểu biết, sống trách nhiệm", không còn những đứa trẻ vô thừa nhận hay bị tước bỏ quyền được sống như thời gian qua”.

Tên đầy đủ là Ngô Phạm Hạnh Thúy, sinh năm 1976 tại Bến Tre. Cô có bằng cử nhân Đạo diễn Điện ảnh. Hạnh Thúy bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1997 đến nay với nhiều vai trò nổi bật như: diễn viên, tác giả, đạo diễn… 


Hạnh Thúy ghi dấu ấn trong lòng công chúng với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: Cái bóng bên chồng, Mưa thủy tinh, Nữ bác sĩ, Tay chơi miệt vườn, Cây táo nở hoa…

Trong suốt quá trình làm việc, NSƯT Hạnh Thúy gặt hái được nhiều thành tích như: "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" -  Liên hoan phim toàn quốc năm 2005, "Đạo diễn xuất sắc" -  Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp năm 2009, "Giải B tác phẩm Sân khấu năm 2009" (tác giả, đạo diễn), "Giải B cho vở diễn Dòng nhớ" - Liên hoan sân khấu sân khấu chuyên nghiệp năm 2009, nhận bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM năm 2012, 2017, Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM năm 2013, 2016… 

Ngoài ra, cô còn giành "Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc" - Giải thưởng Hội Điện ảnh năm 2010; Top 3 "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" năm 2012, 2013, 2014; Huân chương Vì sự nghiệp Văn hóa - Thể thao - Du lịch; Giải thưởng tác phẩm văn học năm 2016 vở “Cô gái đến từ hôm qua”, chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh TP.HCM từ năm 2015 đến nay. Đồng thời, diễn viên Hạnh Thúy tham gia giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM từ tháng 10.2020 đến nay.


Chị là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với các chương trình truyền hình, talkshow,...

Trong đời tư, Hạnh Thúy là người mẹ tận tụy, kiên cường với hành trình 15 năm chữa bệnh cho con gái bị bệnh về thính giác, vượt qua những thời điểm tuyệt vọng "có ý định ôm con tự vẫn" và đã chiến thắng trong hành trình này.