GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Cuộc sống sung túc, hôn nhân trọn vẹn sau 4 năm kết hôn

Bảo An Nguyễn • 01-12-2022 • Lượt xem: 266
Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Cuộc sống sung túc, hôn nhân trọn vẹn sau 4 năm kết hôn

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, siêu mẫu Kim Cương cho tung loạt khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của hai vợ chồng mừng ngày đặc biệt. 

Xem thêm:

Ảnh gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc được chia sẻ khắp MXH

Ưng Hoàng Phúc hát về niềm tin trong cuộc sống

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương bắt đầu công khai mối quan hệ vào năm 2014. Khi ấy, cặp đôi cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì sự chênh lệch độ tuổi khá lớn. Cụ thể, siêu mẫu Kim Cương từng trải qua một đời chồng và có cậu con trai riêng 5 tuổi. Tuy nhiên, theo thời gian cả hai đã khiến nhiều người ghen tỵ vì chuyện tình đẹp như cổ tích và sự xứng đôi vừa lứa. 

Vào năm 2018, cặp đôi chính thức “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Mới đây nhất, vào đúng ngày kỉ niệm tròn 4 năm kết hôn, siêu mẫu Kim Cường vừa cho tung loạt khoảnh khắc tình tứ, “khóa môi” của hai vợ chồng mừng ngày quan trọng.


Cặp đôi thể hiện khoảnh khắc tình tứ, "khóa môi" mừng ngày kỉ niệm 4 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, bà xã giọng ca “Người ta nói” hạnh phúc viết: “Mừng kỉ niệm ngày cưới chúng ta ông xã nhé. 4 năm ngày cưới nhưng 10 năm bên nhau chia sẻ hết tất cả. Cứ như vậy đến ngày sau thôi nhé, đơn giản mộc mạc mới chính là mình ông xã nhé. 1/12/2018-1/12/2022”. 

Cũng không kém cạnh bà xã, Ưng Hoàng Phúc cũng cho đăng tải hình ảnh của cặp đôi và kèm theo đó là lời nhắn nhủ hết sức ngọt ngào: “Bà xã nhớ hôm nay ngày gì không? Bà xã nói: ngày này năm trước 2 đứa mình lên “dĩa” nè! Chúc mừng 2 vợ chồng mình đã kết hôn được 4 năm, cùng nhau đi qua nhiều năm đến già nha bà xã”. 

Đến nay, cặp đôi đã có 4 năm kết hôn và khoảng 10 năm yêu nhau thế nhưng về mặt ngọt ngào, tình cảm vẫn không hề “lép vế” trước những cặp vợ chồng son. Ngắm nhìn khoảnh khắc tình tứ này, nhiều người không khỏi xuýt xoa, tan chảy trước chuyện tình yêu đẹp của cả hai. 


Bộ ảnh cưới cũng được cặp đôi cho đăng tải lại nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt. 

Hôn nhân của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương còn trở nên viên mãn hơn khi “đủ nếp đủ tẻ”. Lần lượt, các con của vợ chồng giọng ca “Người ta nói” gồm: Will (13 tuổi - con trai riêng của Kim Cương), Quốc Minh (6 tuổi) và bé gái út Minh Hà (2 tuổi). Trong những lúc rảnh rỗi, tổ ấm của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 thường dành khoảng thời gian đó để đi du lịch giúp thêm gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hơn. 


Tổ ấm viên mãn của tổ ấm nhà giọng ca "Người ta nói" khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ, ghen tỵ.

Bên cạnh hôn nhân hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc còn sở hữu cơ ngơi đồ sộ, đáng ghen tỵ. Được biết, hiện tại vợ chồng nam ca sĩ đang quản lý một showroom về các thiết bị chăm sóc sức khỏe và chuỗi cửa hàng thức uống, tất thảy đều đang hoạt động rất thuận lợi, ăn nên làm ra.