GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc: 'Phạm Quỳnh Anh không phải là gu của tôi'

Anh Châu • 04-09-2019 • Lượt xem: 711
Ưng Hoàng Phúc: 'Phạm Quỳnh Anh không phải là gu của tôi'

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ điều bí mật giúp tình bạn bền lâu trong suốt 20 năm.

Mới đây trong buổi tập luyện cho một chương trình, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã rất hào hứng khi được hát lại các ca khúc một thời đã làm nên tên tuổi của cả hai trên khắp các sân khấu những năm đầu 2000. Được biết, dù lịch trình công việc của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh vô cùng dày đặc nhưng cả hai đều dồn tâm huyết, thời gian để tập luyện cho chương trình một cách chỉnh chu nhất. 

Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Phúc và Quỳnh Anh đã có một chặng đường hoạt động nghệ thuật rất dài. Để khán giả theo đuổi mười mấy năm, gần 20 năm thì chắc chắn phải cảm ơn tổ nghề, tổ nghiệp luôn ủng hộ hai anh, em và khán giả luôn bên cạnh".

Chia sẻ về mối quan hệ gần 20 năm liệu cả hai có rung động nhau thì Ưng Hoàng Phúc cũng thẳng thắn cho biết: "Ngay cả lúc Phúc đang ở thời đỉnh cao của sự nghiệp thì Quỳnh Anh cũng không phải gu của Phúc. Thời điểm ấy Quỳnh Anh đã quen biết Phúc và khi ra Hà Nội diễn Phúc chủ động giới thiệu Quỳnh Anh cho Quang Huy. Kể từ đó cô ấy quyết định Nam tiến để làm chung một công ty. Phúc và Quỳnh Anh luôn trong tâm thế muốn mối quan hệ này luôn tốt đẹp, dù có việc gì xảy ra cũng gặp nhau thẳng thắn nói rõ chứ không có sự nghi ngờ, toan tính trong mọi việc. Khi bạn trân quý một ai đó, bạn sẽ luôn giữ cho nó luôn được an toàn nhất có thể".


Ưng Hoàng Phúc từng là ngôi sao "hot" nhất của giới làng giải trí

Riêng đối với ca sỹ Quỳnh Anh, cô cho biết tuy con đường âm nhạc chỉ mới trở lại trong một năm gần đây nhưng nữ ca sỹ luôn biết ơn vì tình cảm của khán giả đã dành cho cô ngay cả khi cô không hoạt động cho đến khi gặp biến cố vẫn luôn âm thầm ủng hộ. "Chính vì tình yêu thương của khán giả nên chúng tôi mới nghĩ đến buổi Fan Meeting này để cùng nhau sống lại những khoảnh khắc một thời và chúng tôi đã đầu tư rất nhiều cho chương trình vượt ra khỏi một buổi fans meeting bình thường" - Nữ ca sĩ chia sẻ.


Phạm Quỳnh Anh được biết tới là 1 trong số những nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, ấm áp nhất nhì showbiz Việt. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Phạm Quỳnh Anh  ngày càng mạnh mẽ và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc quyến rũ, phong cách hiện tại
.