GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang - Nhã Phương và loạt sao Việt âm thầm bỏ tiền túi, làm từ thiện 

Hoài Nhung • 04-10-2022 • Lượt xem: 341
Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang - Nhã Phương và loạt sao Việt âm thầm bỏ tiền túi, làm từ thiện 

Sau loạt rắc rối vướng phải về các hoạt động từ thiện, các nghệ sĩ thầm lặng đến miền Trung giúp đỡ bà con.


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương âm thầm đến giúp đỡ bà con ở Xã Quảng Thành, Huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Anh chia sẻ đây là chuyến đi mà vợ chồng anh không có nhiều sự chuẩn bị trước. 


Giọng ca Sóng ngầm bày tỏ: "Xã Quảng Thành, Huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế sáng nay lúc đoàn Phúc đến trao quà thì trời nắng ráo, nhưng cùng thời điểm đó các nơi khác vẫn mưa, nước dâng cao, và ở Nghệ An còn ngập lụt lớn nữa. Thương khúc ruột miền Trung. Bà con nói dù biết bão lũ đến, hứng chịu bao năm nay vậy chứ bà con chưa một lần nghĩ đến việc xa quê đi nơi khác, mảnh đất này đẫm tình người là vậy".


Vợ chồng nam ca sĩ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng bởi tấm lòng cao quý. Một số tài khoản bình luận: "Anh chị có tấm lòng cao cả. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe", "Cảm ơn anh và mọi người đã chung tay ủng hộ bà con miền trung", hay "Lan toả iu thương! Quá tuyệt vời". 


Mới đây nhất, hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương tự tay bỏ tiền túi, thầm lặng về Quảng Nam hỗ trợ người dân được một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. 


Ngay lập tức, vợ chồng Mười khó nhận được hàng chục ngàn lời tán dương bởi hành động đẹp. Người hâm mộ bất ngờ lẫn xúc động khi Trường Giang – Nhã Phương không hề công khai lịch trình về chuyến trở về Quảng Nam phát quà và hỗ trợ sau cơn bão số 4 trên các diễn đàn mạng xã hội mà âm thầm và lặng lẽ trở về quê hương giúp đỡ người dân.


Trường Giang – Nhã Phương được xem là một trong những cặp đôi đẹp và gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt hiện tại. Bên cạnh sự nghiệp thăng tiến, cả hai còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi câu chuyện hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.


Cách đây vài hôm, hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên mặc áo mưa, lội nước, dầm mưa cùng với đoàn đến từng hộ gia đình, hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho người dân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 


Mùa bão lũ miền Trung năm 2020, ca sĩ Thủy Tiên là người đích thân đứng ra quyên góp tiền từ thiện để giúp đỡ bà con miền Trung. Sau lùm xùm "sao kê"178 tỷ đồng tiền quyên góp, Thủy Tiên đã nhan chóng giải quyết minh bạch và được Bộ Công an làm rõ. 


Hiện tại, nữ ca sĩ đang cùng đoàn chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương về trao quà và tiền cho bà con miền lũ. Thủy Tiên vui mừng khi thành quả hỗ trợ năm trước đã phát huy tác dụng, giúp bà con có nơi trú an toàn và phương tiện di dời dân cũng hạn chế được tối đa thiệt hại.