GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc vỡ oà khi chào đón con gái thứ 2

Anh Châu • 01-10-2019 • Lượt xem: 562
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc vỡ oà khi chào đón con gái thứ 2

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thông báo trên trang cá nhân việc vợ chồng anh đón con chung thứ 2. Nam ca sĩ cho biết cô bé nặng 3,2 kg và được đặt tên là Minh Hà.

Kim Cương đã hạ sinh con gái cho ông xã Ưng Hoàng Phúc bằng phương pháp sinh mổ vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/9. Cô bé nặng đến 3.2kg, được ba mẹ đặt tên: Nguyễn Ngọc Minh Hà. Hiện tại cả hai đều "mẹ tròn con vuông" và nam ca sĩ rất hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc cô công chúa chào đời.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ bộc bạch: "Chào mừng con gái yêu đến với ba mẹ. Cảm ơn bà xã của anh, thật may mắn vì đã được đồng hành cùng em trong lần “vượt cạn” này. Thương em rất nhiều!..."


Ưng Hoàng Phúc đã bên cạnh vợ từ trong lúc đợi sinh và chính anh cũng là người bế con đầu tiên. Đây là thời khắc mà anh khó lòng quên được trong suốt thời gian về sau.

Trước đó, Kim Cương từng chia sẻ cô hạnh phúc khi mình có thêm con dù là trai hay gái. Tuy nhiên, cựu người mẫu mong muốn con là một bé gái để cân bằng "đội hình" gia đình hơn. Kim Cương cũng tiết lộ việc mang bầu lần 3 gây ảnh hưởng không ít đến kế hoạch của 2 vợ chồng trong năm nay. Cô cho biết: "Trong năm 2019 này, cả hai cũng có khá nhiều dự định cho các dự án sắp tới mà tôi lại là người quyết định chính cho những kế hoạch này nên có thể nói mọi thứ bị xáo trộn khá nhiều sau khi biết tin tôi có em bé".


Hình ảnh của nàng công chúa nhỏ của gia đình Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Nhiều sao Việt khi biết tin như Phạm Quỳnh Anh, hi Nhung, Long Nhật, Nguyên Vũ, Thu Thủy, Lương Bích Hữu, Nhật Tinh Anh... cũng để lại lời chúc đến gia đình của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương ở phía dưới phần bình luận.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hẹn tò từ năm 2013 nhưng đến năm 2014 cả 2 mới công khai tình cảm. Năm 2015, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn và sống chung với nhau. Đến năm con trai Quốc Minh được hơn 2 tuổi thì vợ chồng nam ca sĩ mới tổ chức đám cưới vào tháng 12/2018. 

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương từng một lần đổ vỡ tình cảm và có con trai riêng trước khi yêu Ưng Hoàng Phúc. Anh cho biết con trai riêng của vợ rất ngoan và biết nghe lời. Bé Hưng Phát gọi Ưng Hoàng Phúc là bố và thân thiết với anh hơn mẹ. 

Sau khi quyết định về chung nhà với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương lùi về phía sau để chăm lo cho tổ ấm và hỗ trợ sự nghiệp ca hát của chồng.


Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bên con trai Hưng Phát và Quốc Minh.