GIẢI TRÍ

Uyển Ân: 'Lên trường quay, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa'

Hoài Nhung • 10-11-2022 • Lượt xem: 579
Uyển Ân: 'Lên trường quay, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa'

Vào vai chính phim Nhà bà nữ, Uyển Ân không nhớ nổi số lần khóc vì anh trai, cảm thấy áp lực trên phim trường do bị la mắng. 

Sau thành công của Bố già, Trấn Thành tiếp tục công bố dự án điện ảnh mang tên Nhà bà nữ. Vị trí nữ chính của phim cũng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Với Nhà Bà Nữ, Trấn Thành gây bất ngờ khi quyết định giao vai nữ chính cho em gái mình – Huỳnh Uyển Ân. Nhiều người bày tỏ hoài nghi đồng thời mong chờ vào sản phẩm lần này. 

Huỳnh Uyển Ân là một gương mặt "vừa lạ vừa quen" với khán giả Việt. Là em gái ruột của Trấn Thành song nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Uyển Ân chưa từng được nam đạo diễn "chống lưng". Cô vẫn phải nỗ lực 100% như bao diễn viên bình thường. Là em gái ruột nhưng Uyển Ân vẫn cảm thấy áp lực trên phim trường do bị la mắng khi tham gia bộ phim do anh trai làm đạo diễn.

Khi trúng vai nữ chính trong dự án mới của anh trai, nữ diễn viên sinh năm 1999 chịu nhiều áp lực và căng thẳng bởi tính cách nghiêm túc và cầu toàn trong mọi việc của Trấn Thành. Đây được coi là lần đầu tiên Uyển Ân nhận được sự hỗ trợ từ anh trai. 

"Lên trường quay Nhà bà Nữ, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường, tôi hay tìm đến anh để nghe anh kể chuyện vui. Đi quay rồi thì khi không đứng trước ống kính, tôi toàn né anh vì thể nào cũng bị la. Có cảnh, tôi mới thoại một, hai câu đã bị anh la, yêu cầu làm lại. Lúc đó, tay chân tôi run lẩy bẩy", Uyển Ân nghẹn ngào kể. Em gái Trấn Thành sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng thon gọn.

Bên cạnh đó, nữ chính Nhà bà nữ tiết lộ trong 2 ngày quay đầu tiên, cô phải rơi nước mắt vì bị anh trai mắng. Em gái Trấn Thành nói thêm: "Cũng nhờ sự khắt khe của anh Thành mà tôi cảm thấy mình tốt lên từng ngày. Tôi hiểu anh chỉnh mình cũng vì muốn cho mình tiến bộ hơn. Khoảng thời gian đầu tôi áp lực đến mức ngại về chung xe với anh Thành… Nhưng về lâu về dài, tôi đã quen với áp lực". 

Uyển Ân tạo thiện cảm với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. Từ khi bước chân vào hoạt động nghệ thuật, cô không ngần ngại thử sức ở các vai diễn phụ trong nhiều dự án web-drama như Bố Già, Làng xóm cha cha cha, Mẹ ác ma cha thiên sứ, Gia đình Mén, Ba có phải gangster,… 


Tạo hình Uyển Ân khi đóng chính trong phim Nhà bà Nữ. 

Theo Uyển Ân, cô không đặt nặng vấn đề phải nổi tiếng nhanh mà muốn tạo dựng tên tuổi bằng chính thực lực của mình, chứ không phải "dựa hơi" anh trai. Với Nhà bà nữ, em gái Trấn Thành mong muốn khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận nhân vật mà cô đặt hết tâm huyết vào.