GIẢI TRÍ

Văn Anh - Tú Vi sánh đôi, ngọt ngào và tình cảm như thuở ban đầu

Anh Châu • 25-11-2019 • Lượt xem: 3297
Văn Anh - Tú Vi sánh đôi, ngọt ngào và tình cảm như thuở ban đầu

Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau, vẫn tình tứ và thể hiện sự hạnh phúc khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.


Chia sẻ trên trang cá nhân, Tú Vi đăng tải loạt ảnh cùng chồng sánh bước tại một sự kiện. Cả hai vợ chồng vô cùng rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc nở trên môi đã nhận được rất nhiều yêu thích (like) từ khán giả cùng người hâm mộ.


Tú Vi - Văn Anh được xem là cặp đôi 'trai tài gái sắc' của showbiz Việt. Câu chuyện tình yêu và hạnh phúc viên mãn luôn là điều mà mọi người nhắc về cả hai. Không những vậy, dù xuất hiện ở bất kì đâu, cả hai vẫn khiến người nhìn ghen tị bởi tình cảm khắng khít như thuở mới yêu nhau.


Từ khi có con, Tú Vi - Văn Anh dành hết thời gian để chăm sóc em bé. Thỉnh thoảng cả hai vẫn có những dự án riêng, nhưng chủ yếu phần lớn thời gian vẫn dành cho gia đình. 


Được biết, 6 năm yêu đương mặn nồng, cả hai vẫn chưa bao giờ để xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã lớn tiếng với nhau. "Thời gian sau sinh, điều khiến tôi áp lực nhất là lấy lại vóc dáng. Tôi thường xuyên rơi vào tình trạng stress và bị ám ảnh bởi suy nghĩ ngày càng xấu đi. Văn Anh là người luôn ở bên cạnh và vực lại tinh thần của tôi những lúc ấy. Anh ấy sắp xếp công việc và dành thời gian cho hai mẹ con nhiều hơn. Anh ấy thường xuyên động viên và chăm sóc tôi chu đáo", Tú Vi chia sẻ.


Còn phía Văn Anh, anh cho biết mình thuộc tuýp người ít nói, chỉ muốn tự tay làm mọi việc. Theo quan điểm của anh, người đàn ông khi đã có con thì phải biết chăm con. Anh sẵn sàng ở nhà để chăm sóc con cái, phụ giúp vợ mọi việc.

Ảnh: FBNV