GIẢI TRÍ

Văn Mai Hương: Cảm ơn 'sóng gió' để mạnh mẽ hơn

Anh Châu • 10-01-2020 • Lượt xem: 1809
Văn Mai Hương: Cảm ơn 'sóng gió' để mạnh mẽ hơn

Những dòng tâm sự của Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân sau loạt clip riêng tư bị tung ra ngoài đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm của khán giả.

Những ngày cuối cùng của năm 2019, Văn Mai Hương bất ngờ bị kẻ xấu tung lên mạng hàng loạt clip riêng tư. Toàn bộ clip đó được quay từ camera an ninh lắp trong căn hộ riêng của nữ ca sĩ. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều nghệ sĩ và cả cộng đồng mạng đều đứng lên bảo vệ Văn Mai Hương. Đồng thời, một làn sóng phản đối mạnh mẽ đã được dấy lên yêu cầu trừng phạt kẻ đã xâm phạm đời tư người khác một cách trầm trọng. Tuy nhiên, tinh thần và sức khỏe của của nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều sau sự cố này. 


Ca sĩ Văn Mai Hương

Ở giữa 'tâm bão', Văn Mai Hương chọn cách im lặng để đối diện với scandal không mong muốn này. Mọi người dẫu có động viên, an ủi nhưng bản thân nữ ca sĩ cũng khó có thể vượt qua. Qua những dòng tin nhắn của cô với bạn bè đồng nghiệp thân thiết, mọi người có thể biết, hiểu rằng khoảng thời gian vừa qua rất khủng khiếp với Văn Mai Hương. Thậm chí, cô còn nghĩ đến cái chết.

Nhưng mới đây, sau 13 ngày, Văn Mai Hương mới cập nhật dòng trạng thái mới nhất trên mạng xã hội. Bằng một thái độ lạc quan và mạnh mẽ, không hề yếu đuối hay có ý định tìm đến cái chết. Cô viết: "Lời Chúa dạy: Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen".


Dòng chia sẻ mới nhất của Văn Mai Hương

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên và khích lệ tinh thần Văn Mai Hương. Đa số bình luận của các nghệ sĩ đều thể hiện sự vui mừng khi thấy Văn Mai Hương đã có thể trở lại. Đồng thời bày tỏ lòng khâm phục với sự mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cũng có những lời động viên Văn Mai Hương thêm cố gắng, để sớm trở lại với sân khấu, với khán giả.