ĐỜI SỐNG

Văn Quyết nói gì khi được trở lại đội tuyển quốc gia?

Hoàng Sơn • 14-09-2022 • Lượt xem: 183
Văn Quyết nói gì khi được trở lại đội tuyển quốc gia?

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết mới đây đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia vào tháng 9 để chuẩn bị cho Giải giao hữu Quốc tế.

Sau trận đấu với Sài Gòn hôm qua với CLB Sài Gòn vào tối ngày 13/9, khi được hỏi về việc được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia, Văn Quyết chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo vì đã ghi nhận những nỗ lực suốt những vừa năm qua của tôi. Tôi nghĩ bất kể cầu thủ nào được triệu tập lên đội tuyển quốc gia thì đều cần phải nỗ lực hết mình và tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình".

Đối với mục tiêu của Văn Quyết cùng đội tuyển Việt Nam, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Hà Nội cho hay: "Tôi nghĩ điều đầu tiên sẽ làm tốt vai trò của mình, mọi người đều biết sau hai năm tôi mới trở lại đội tuyển, đa phần là các em, nhưng tôi nghĩ sẽ phải nỗ lực hơn nữa để có thể hòa nhập hiểu được cách chơi cùng các đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Tôi sẽ duy trì phong độ để cuối năm có thể được tham dự AFF Cup".

Trước ngày lên hội quân đội tuyển, thì mới đây Văn Quyết đã tỏa sáng mang về một điểm quý giá cho CLB Hà Nội. Điều này giúp HLV Park Hang Seo an tâm vì sự lựa chọn của mình.

Lần gần nhất mà Văn Quyết được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam là vào năm 2018. Kể từ đó đội trưởng đội CLB Hà Nội vắng mặt liên tiếp ở những giải đấu quan trọng.

                   
Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam sau hai năm

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 17/9 tại TP.HCM. Chúng ta sẽ có 4 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào giải đấu giao hữu diễn ra vào ngày 21/9 trên sân vận động Thống Nhất.