GIẢI TRÍ

Vân Trang chủ động 'cưa' chồng Việt kiều trên Facebook

Quốc Hiển • 20-09-2023 • Lượt xem: 1084
Vân Trang chủ động 'cưa' chồng Việt kiều trên Facebook

Khách mời của 'The Khang Show' tập 49 là diễn viên Vân Trang - cái tên được khán giả yêu mến bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn tài năng trong diễn xuất.

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc ủng hộ nạn nhân cháy chung cư ở Hà Nội 

Diva Hà Trần, Hoa hậu Thiên Ân tham gia MV mới của Orange, hé lộ dự án 'khủng'

Trước câu hỏi ''em nghĩ mình mặn hay nhạt'' của host Nguyên Khang, Vân Trang tự nhận mình là người ''nhạt lách''. Nữ chính ''Scandal: Bí mật thảm đỏ'' tự hào nhận mình là người may mắn. Từ lúc sinh ra, từ gia đình đến chuyện tình yêu, công việc của Vân Trang đều khá suôn sẻ, nhẹ nhàng. Cô kể khi mới vào nghề năm 2007, cô chạy show không ngừng nghỉ. Có thời điểm, nữ diễn viên quay tới 3 - 4 phim cùng lúc, chưa kể làm MC, đóng quảng cáo… 

Vân Trang cũng tự nhận mình là người ''đa nhân cách'' hay nói cách khác là dễ hòa nhập, gặp môi trường nào cũng sống được. Cô từng hóa thân vào nhiều vai diễn, có cả hiền lành, đanh đá song tới bây giờ, cô vẫn muốn trải nghiệm những vai diễn nhiều sóng gió, được thể hiện cá tính nhiều hơn.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, Vân Trang chọn lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Nhiều người nói cô có thể bước lên một tầm cao hơn. Nhưng với cô, sự nghiệp, kinh tế có thể chờ đợi mình nhưng tuổi thơ con thì không. Trong từng giai đoạn, người ta sẽ lựa chọn điều gì quan trọng và sống hết mình với điều đó. 


Nhiều người gọi Vân Trang là ''đại gia'' nhưng nữ diễn viên chỉ nhận cô là ''đại gia tình cảm'' bởi sau Vân Trang luôn có một đại gia đình yêu thương và hết lòng ủng hộ nhau.

Kể về ông xã, lần đầu gặp ông xã là lúc anh mới đi tập gym về. Lúc đó, Vân Trang không hề thấy ông xã cuốn hút chút nào, thậm chí còn ghét vì cách nói chuyện có phần khó ưa. Ông xã Vân Trang cũng từng không thích tiếp xúc với giới nghệ sĩ vì đó không phải gu của anh. Phải tới lần thứ 3, khi gặp lại nhau cùng nhóm bạn chơi chung ở một club, cô mới thấy anh là người nói chuyện có duyên, dễ thương, nói 10 câu khiến cô cười cả 10 câu. Cô là người chủ động kết bạn Facebook của ông xã. Cả hai nhắn tin qua lại rồi dần thành đôi.


Vân Trang chủ động "cưa'' chồng Việt kiều trên Facebook.

Ông xã cô là người thông minh, học chuyên Văn nhưng lại giỏi Toán, nói chuyện cuốn hút nên khi mới yêu nhau, Vân Trang từng thỏ thẻ: ''Em nguyện suốt cuộc đời sẽ dở tệ để được anh chỉ bảo''. Ngờ đâu, khi cưới nhau, cô thậm chí ''trầm cảm'' vì ông xã luôn là người chỉ dạy, quyết định mọi thứ. Có những lúc biết chồng sai, cô muốn nói lại cho anh hiểu nhưng nói qua một hồi, cô lại thành người sai. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết cả hai thường không giận nhau quá 2 - 3 ngày và người chủ động làm lành trước thường là chồng cô.

Không chỉ thông minh, ông xã Vân Trang còn là người bài bản trong mọi việc. Anh từng tổ chức lễ cầu hôn rất lãng mạn, hoành tráng, mời tất cả bạn bè thân thiết của cả hai đến chứng kiến. Anh còn lưu lại tất cả hình ảnh của cô gửi cho mình từ lúc mới quen cũng như các kỷ niệm gắn với cột mốc của các con như giấy khai sinh, cuống rốn… Đám cưới cũng được ông xã chiều theo ý Vân Trang, làm rất long trọng.


Nữ diễn viên cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô chỉ muốn tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ.

Với Vân Trang, cô là nghệ sĩ, sau lưng lại có gia đình hậu thuẫn nên trước kia chỉ cần theo đuổi việc mình đam mê. Nhưng nhờ có ông xã, cô bắt đầu làm mọi thứ một cách chỉn chu, bài bản hơn, đó là điều cô thấy mình thay đổi nhiều. Về phần ông xã, anh từng là người nguyên tắc, cứng nhắc nhưng sau nhiều năm ở cạnh Vân Trang, anh đã bay bổng, biến hóa hơn. Cả hai không còn là đường thẳng và đường cong đơn thuần, mà đã linh hoạt hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Hiện tại, vợ chồng Vân Trang không có ước mơ gì lớn lao. Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày cũng đủ làm cô hạnh phúc.