GIẢI TRÍ

Vào nhóm tiềm năng chiến thắng, Kim Nhã vẫn được Minh Hằng - Quý Bình góp ý chân thành

G-Dragon • 21-07-2019 • Lượt xem: 960
Vào nhóm tiềm năng chiến thắng, Kim Nhã vẫn được Minh Hằng - Quý Bình góp ý chân thành

Nữ diễn viên trẻ được đàn anh, đàn chị đưa ra nhận xét thẳng thắn.

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Vai diễn sở đoản của Gương mặt điện ảnh 2019 đã mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả với sự trở lại của ba thí sinh quen thuộc là Giang Thúy Viên, Kim Nhã và Quang Sơn. Ngồi trên những chiếc ghế quyền lực có phần khắt khe ở tập này là NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Minh Hằng và diễn viên Quý Bình.

Với tiết mục Người ở lại, Kim Nhã hóa thân thành vào hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, nhưng ẩn sâu bên trong lại là yếu tố nữ tính dịu dàng. Từ người vợ đang có một gia đình hạnh phúc với người chồng đầy yêu thương và đứa con trong bụng chưa chào đời, nhân vật chính bỗng phải chịu nỗi đau to lớn khi người chồng mãi mãi ra đi. Cô trở nên rồ dại, trong đầu luôn hằn sâu ý nghĩ rằng chồng mình vẫn còn đang sống bên cạnh.

Kim Nhã

Bằng tấm lòng bao dung của người ở lại, người vợ đã vượt qua đau đớn nhất của cuộc đời là có một người trong lòng nhưng người đó lại không trong vòng tay mình. Kim Nhã đã thể hiện xuất sắc tâm lý nhân vật để mang đến một câu chuyện đầy cảm động, khiến cả NSND Đào Bá Sơn cũng phải rơi nước mắt. Có thể nói, đây là phần diễn xuất rất tự nhiên, không bắt mọi người phải khóc, nhưng buộc mọi người phải nghẹn lại của Kim Nhã.

Minh Hằng

Quý Bình

Sau tiết mục, giám khảo Quý Bình nhắc Kim Nhã nên chú ý điều tiết giọng nói cho phù hợp với từng phân cảnh cụ thể. Bên cạnh đó, diễn viên Minh Hằng cũng góp ý rằng Kim Nhã đã dùng “nội công” quá nhiều, nên khi đến những đoạn cần dùng sức thì thí sinh này có vẻ bị đuối. Là “cây cao bóng cả” trong làng điện ảnh nhưng lại bị thuyết phục bởi phần trình diễn, NSND Đào Bá Sơn khen ngợi Kim Nhã có ưu điểm là đôi mắt biểu cảm tốt và mong cô sẽ phát huy hơn nữa.

 Khi nào đá trổ bông của thí sinh Quang Sơn

Giang Thúy Viên mang đến cho khán giả những tình huống đầy kịch tích trong tiết mục Đêm bão

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh đã bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo siêu hài hước. Kết thúc vòng thi sở đoản, điểm số của các thí sinh lần lượt là Mỹ Linh 29,75 điểm; Ánh Ngọc 29,5 điểm; Quang Sơn 29,25 điểm; Kim Nhã 23 điểm; Nguyễn Huy và Thúy Viên cùng đạt 26,75 điểm. Sau tập này, không có thí sinh nào bị loại, sáu thí sinh sẽ tiếp tục chinh phục thử thách mới khó khăn hơn ở tập sau là Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên, Quang Sơn, Mỹ Linh, Kim Nhã, Ánh Ngọc.

Kết thúc chủ đề Vai diễn sở đoản, sáu thí sinh còn lại sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2019.