GIẢI TRÍ

Vào tận nhà thăm cuộc sống Bi Bảo - Múi Xù sau kết hôn

G-Dragon • 14-08-2019 • Lượt xem: 793
Vào tận nhà thăm cuộc sống Bi Bảo - Múi Xù sau kết hôn

Một ngày cùng vợ chồng Di Bảo và Múi Xù - cặp đôi đồng tính nữ làm dậy sóng cộng đồng mạng khi Come Out

Phát sóng vào thứ 8h thứ Tư 14/08, tập đầu tiên của phiên bản đặc biệt "Real Life" đã đến thăm nhà của cặp vợ chồng từng gây sóng gió cộng đồng mạng - Di Bảo và Múi Xù, với sự dẫn dắt của chàng MC điển trai Lê Minh Tuân - người đang đồng hành cùng "nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi tại "Come Out - Bước ra ánh sáng" phiên bản gốc.

Bi Bảo - Múi Xù

"Real Life - Sống thật" gặp gỡ Di Bảo - Múi Xù nhân ngày kỷ niệm tròn 1 năm kết hôn, khám phá tổ ấm ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi khiến Minh Tuân phải "trầm trồ" ghen tị. Lớn lên tại Mỹ và được cưng chiều như nàng công chúa nhỏ, nhưng Múi Xù - trong vai trò là một người vợ vẫn chịu khó "lăn xả" vào bếp và chuẩn bị những bữa ăn cho chồng. Ngôi nhà luôn ngập tràn tiếng cười dù đôi lúc cả hai cũng giận hờn vu vơ.

Minh Tuân trong tổ ấm nhỏ của cặp đôi

Thế nhưng, ở cặp đôi cũng còn nhiều góc khuất mà không phải ai cũng có thể thấu hiểu. Múi Xù từng nhận nhiều lời chỉ trích khi "can tội" người thứ ba trong chuyện tình yêu trước đó của Di Bảo, nhưng rất may mắn đã nhận được nhiều yêu thương khi tham gia "Come Out": "Sau chương trình, có nhiều người nhắn tin chia sẻ và động viên tụi em. Nhiều chị thương em, còn cho cả đồ ăn, cho gà rất dễ thương!".

Nếu cô vợ xinh đẹp thích thú khi được nhiều người nhận ra, thì Di Bảo lại mang trong mình nỗi sợ và sống khép kín hơn. "Anh chàng" không thích đi ra ngoài nhiều vì không thoải mái khi bị người xung quanh chụp hình. Di Bảo chỉ thực sự tận hưởng cuộc sống của mình vào những chuyến du lịch nước ngoài: "Vì ở nơi đó, có nhiều người giống mình nên mình được thoải mái hơn!"

Múi Xù vào bếp chuẩn bị bữa tối cho gia đình

Cảm động nhất vẫn là lúc Múi Xù gửi Di Bảo lá thư chất chứa những điều không thể nói thành lời. Dù mạnh mẽ và bản lĩnh đến mấy, cô vợ vẫn không thể ngăn được những dòng nước mắt: "Vốn dĩ vì cái tôi cao nên chẳng bao giờ xin lỗi hay nhường nhịn "xã". Xin lỗi anh vì quá chú tâm vào công việc mà quên luôn anh và sức khoẻ...". Di Bảo chỉ nhẹ nhàng: "Vợ em có nhiều tật xấu lắm. Nhưng em yêu vợ em là yêu cả những tật xấu đó!".

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, ba mẹ của Múi Xù từ Mỹ cũng gửi một món quà bất ngờ, đó là một video tâm tình: "Ba không nặng nề gì giới tính. Ba chỉ cần nhìn thấy con gái của ba được hạnh phúc là ba mẹ vui rồi".

Thiếu thốn tình thương của gia đình từ thuở bé, thậm chí còn không biết mặt ba ruột của mình nên Di Bảo luôn trân trọng hơi ấm mà gia đình Múi Xù đem lại.

Đó là thứ hạnh phúc thiêng liêng mà không phải ai trong cộng đồng LGBT cũng dễ dàng có được.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›