ĐỜI SỐNG

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: U.21 HAGL chia điểm U.21 Đông Á Thanh Hóa trong trận cầu không bàn thắng

Hoàng Sơn • 17-12-2022 • Lượt xem: 222
VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: U.21 HAGL chia điểm U.21 Đông Á Thanh Hóa trong trận cầu không bàn thắng

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2012 đã chính thức diễn ra vào ngày 17/12 tại TP. Vinh, Nghệ An. Ở trận đấu đầu tiên, U.21 Hoàng Anh Gia Lai đã có trận hòa 0-0 trước U.21 Đông Á Thanh Hóa.

Xem thêm:

Bốn ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch U.21 quốc gia 2022

VCK giải U.21 Thanh Niên kỳ vọng sự cuồng nhiệt từ khán giả Nghệ An và Hà Tĩnh

Trận đấu giữa U.21 Hoàng Anh Gia Lai gặp U.21 Đông Á Thanh Hóa nằm trong khuôn khổ bảng A VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022. Trong trận đấu này, U.21 Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá vượt trội hơn khi ở vòng loại, đoàn quân HLV Lê Thanh An đã toàn thắng và ghi đến 16 bàn.


U.21 HAGL có trận hòa không bàn thắng trước U.21 Đông Á Thanh Hóa

Tuy nhiên, ở trong trận đấu này, đội bóng đến từ vùng Tây Nguyên lại thể hiện một bộ mặt khá thất vọng. Họ cầm bóng nhiều hơn nhưng lại không tạo ra cơ hội đáng chú ý nào. Trong khi đó, U.21 Đông Á Thanh Hóa tổ chức lối chơi phòng ngự chặt chẽ. Vì vậy ở trọng hiệp đấu đầu tiên đã không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, U.21 Hoàng Anh Gia Lai và U.21 Đông Á Thanh Hóa vẫn chỉ tạo ra những cơ hội. Có lẽ, điều đáng chú ý nhất ở trong trận đấu này là tấm thẻ đỏ của Thế Nam (HAGL) khi anh đã có pha phạm lỗi rất thô với Ngọc Mỹ bên phía Thanh Hóa ở phút 66. 

Ở trong những phút còn lại, dù được thi đấu hơn người, nhưng U.21 Đông Á Thanh Hóa vẫn không tận dụng được và để kết thúc trận đấu với tỉ số 0-0.


Nguyễn Thái Sơn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Sau trận đấu, cầu thủ Nguyễn Thái Sơn của U.21 Đông Á Thanh Hóa đã được ban tổ chức bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ông Đặng Thanh Hạ - Trưởng Ban Trọng tài trao phần thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" cho Thái Sơn, giải thưởng gồm có Cúp, tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng từ Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Kèm theo đó là phần quà của Công ty CP Thực phẩm Sức khỏe Việt và Công ty TNHH CaFe The Town và Xịt thể thao nóng lạnh LigPro của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị y tế Quang Thịnh.