GIẢI TRÍ

Về chung một nhà, Bảo Thy được chồng đại gia hết mực yêu chiều

Anh Châu • 14-12-2019 • Lượt xem: 2682
Về chung một nhà, Bảo Thy được chồng đại gia hết mực yêu chiều

Nữ ca sĩ cùng chồng cùng khoe chiếc đồng hồ mà theo cộng đồng mạng cho rằng đây là hàng hiệu chuẩn có giá gần nửa tỷ đồng/chiếc.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng hát "Công chúa bong bóng" khoe ảnh được ông xã doanh nhân dành thời gian đưa đi du lịch. Trong bức ảnh có thể thấy người đẹp còn khoe khéo chiếc đồng hồ đôi sang trọng. Chiếc đồng hồ mà Bảo Thy cùng ông xã đeo trên tay được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc, đủ thấy độ chịu chơi cũng như nuông chiều của vị đại gia này dành cho nữ ca sĩ  8X.


Theo đồn đoán, cặp đồng hồ mà vợ chồng Bảo Thy đeo có giá đến gần 1 tỷ đồng

Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên ông xã sau đám cưới bởi trước đó, trong tuần trăng mặt, cô đã khoe ảnh hạnh phúc bên chồng lên trang cá nhân với chú thích: 'Được cái bàn tay siêu mập, dễ thương giống hệt nhau'.


Sau đám cưới, Bảo Thy dành hết thời gian cho bản thân và tận hưởng khoảng trời riêng cùng chồng tại nước ngoài.

Gần 1 tháng sau khi chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau hôn lễ thế kỷ, có thể thấy, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn. Trước đó, Bảo Thy cũng cho biết sau khi lấy chồng, mình 'làm biếng' hơn nên ít đăng ảnh trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng nhận ít show hơn trước và tiết lộ mình sẽ dành cả tháng 12 sắp tới để đi du lịch. 

Hôm 15/11, Bảo Thy chính thức lên xe hoa với chồng Phan Lĩnh. Lễ cưới của đôi uyên ương được tiến hành nghi thức tại nhà riêng và nhà thờ ở quận 7 (TP.HCM), dưới sự chứng kiến của gia đình hai bên. Chồng Bảo Thy là một doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh và có quan hệ làm ăn với gia đình Bảo Thy. Sau một thời gian hợp tác kinh doanh, Bảo Thy và Phan Lĩnh bắt đầu thương mến và nảy sinh tình cảm. Trong mắt Bảo Thy, chồng cô là một người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng và sống rất có nguyên tắc, khiến cô nể trọng mọi mặt.

Anh Châu

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›