GIẢI TRÍ

Về Vĩnh Long, diễn viên Trung Dũng bị fans nhí vây quanh

Anh Châu • 07-09-2019 • Lượt xem: 1822
Về Vĩnh Long, diễn viên Trung Dũng bị fans nhí vây quanh

Về quê trao quà - học bổng cho các em học sinh, diễn viên Trung Dũng khiến cả trường 'náo loạn'.

Loạt ảnh mới được chia sẻ của diễn viên Trung Dũng khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi những khoảnh khắc đáng yêu, là tình cảm quý mến của các fans nhí dành cho nam diễn viên điển trai. Cùng với đó là tấm lòng thiện nguyện của Trung Dũng khi lặn lội về tận quê nhà Vĩnh Long để trao quà, học bổng dành cho các em nhỏ nhân mùa tựu trường 2019.


Khoảnh khắc Trung Dũng bên cạnh các fans nhí vô cùng đáng yêu.

Trung Dũng là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ có các khán giả lớn, các bạn nhỏ cũng có sự yêu thích đặc biệt dành nam diễn viên này. Qua những khoảnh khắc mà Trung Dũng chia sẻ, dễ dàng nhận thấy sự hâm mộ của các em nhỏ dành cho Trung Dũng không hề thua kém các ngôi sao thần tượng nổi tiếng của giới trẻ hiện này.

Nhìn nụ cười và biểu cảm của nam diễn viên, sự hạnh phúc đã lan tỏa cho rất nhiều khán giả khi xem những hình ảnh này. Trung Dũng cũng cho biết, anh cảm thấy như trẻ lại, quên hết mệt mỏi và có thêm nhiều năng lượng khi thấy được được tình cảm mà các bạn nhỏ dành cho mình.

Nam diễn viên đã trao các phần quà, học bổng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt. Trung Dũng hy vọng, với phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, sẽ là động lực để giúp các em học tập tốt hơn, gặt hái được nhiều thành tích tốt trong cả năm học.

Diễn viên Trung Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Anh được đào tạo bài bản tại trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM (nay là Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM). Trong năm 2018, anh được mọi người chú ý rất nhiều sau thành công của phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Trước đó, Trung Dũng cũng đã thành công trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như: Lạc giới, Ngọn nến hoàng cung, Kéo ngay kẻo Tết, Muối mặn gừng cay, Chuyện tình biển xa,....