GIẢI TRÍ

Vì dịch bệnh Covid-19, diễn viên Hồ Bích Trâm hoãn đám cưới

Anh Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 216
Vì dịch bệnh Covid-19, diễn viên Hồ Bích Trâm hoãn đám cưới

Tình hình dịch bệnh khó kiểm soát nên diễn viên Hồ Bích Trâm quyết đình hoãn đám cưới, dù đã chuẩn bị trước đó rất lâu cho ngày trọng đại của đời mình.

Hồ Bích Trâm cho biết cô và ông xã quyết định hoãn tiệc cưới tại TP.HCM. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nữ diễn viên chưa có kế hoạch cụ thể ngày thay thế. Vợ chồng cô sẽ thông báo riêng đến từng khách mời. "Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng tôi quyết định dời tiệc cưới và chưa có lịch tổ chức mới. Tôi rất buồn và tiếc khi mọi khâu chuẩn bị cho lễ cưới gần như hoàn tất. Tôi sẽ thông báo việc này đến từng khách mời. Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chúng tôi sẽ báo lại ngày tổ chức sớm nhất" - Hồ Bích Trâm chia sẻ.


Diễn viên Hồ Bích Trâm

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cả hai vợ chồng đã gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp. Tại TP.HCM, hai bên gia đình mời khoảng 700 khách. "Trước khi ký hợp đồng với trung tâm tiệc cưới, chúng tôi đã thêm điều khoản là sẽ dời ngày tổ chức nếu bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Vì thế, việc hoãn tiệc cưới cũng không bị thiệt hại gì. Ngoài ra, nơi làm thiệp mời cũng hỗ trợ bằng cách in lại thiệp cưới miễn phí cho chúng tôi. Đó là những sự may mắn mà vợ chồng tôi nhận được sau nhiều nỗi lo" - nữ diễn viên tâm sự.

Cô cho biết khi thông báo hoãn tiệc cưới, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và bạn bè nhắn tin chia sẻ, động viên. "Tôi xúc động khi nhận được tình cảm từ phía mọi người. Hẹn gặp mọi người tại tiệc cưới sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi" - nữ diễn viên chia sẻ.

Tạm thời, hôn lễ của nữ diễn viên sẽ được dời đến ngày 22/5. 

Trước đó, ngày 5/5, vợ chồng Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới theo nghi thức truyền thống ở Quảng Ngãi. Hôn lễ được tổ chức đơn giản với sự tham dự của người thân, bà con làng xóm. Hồ Bích Trâm cho biết từ đầu năm đến hiện tại, cô không dám nhận bất kỳ dự án nào để chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất cho ngày trọng đại. Ba cô đã mất, mẹ sức yếu, chồng bận kinh doanh nên mọi việc lo liệu cho đám cưới đều do cô cáng đáng. Cô sụt cân, đổ bệnh vì lo cho lễ cưới.


Hồ Bích Trâm và ông xã trong lễ cưới tại Quảng Ngãi

Tuy nhiên, mọi thứ nằm ngoài dự tính bởi trước lễ cưới vài ngày, dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Vợ chồng cô phải giới hạn số lượng khách mời, thực hiện giãn cách. Cô và ông xã thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h30, 9h30 và 11h. Mỗi khung giờ sẽ có khoảng 50 khách vào dự tiệc. Trước cổng ra vào, Hồ Bích Trâm trang bị nước rửa tay. Khách đến đám cưới được đo nhiệt độ kỹ lưỡng.

Trước những ý kiến trái chiều về việc tổ chức đám cưới giữa lúc dịch bệnh bùng phát, Hồ Bích Trâm nói ở quê cô vẫn được phép tổ chức. "Đã mời khách ở quê và chuẩn bị xong rồi nên không hoãn được nữa. Tôi sẽ không livestream vì sẽ có nhiều người không hiểu vào chửi. Nếu cách 10-12 ngày thì dời được, chứ hai ngày thì không dời được nữa! Tôi cũng chuẩn bị 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế) cho khách. Khách là bà con hàng xóm, không có khách vãng lai" - cô chia sẻ.


Hồ Bích Trâm không công khai danh tính ông xã. Chồng nữ diễn viên hơn cô 7 tuổi, không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô tâm sự trong tình yêu, cô là người đơn giản nên chỉ cần một người đàn ông hiểu, yêu thương mình là đủ. Trải qua những biến cố, cô tìm thấy bến đỗ là người đàn ông hiện tại để trao gửi niềm tin. Ông xã tương lai chững chạc, trưởng thành nên cô thấy ấm áp, an toàn khi ở bên cạnh anh.

Hồ Bích Trâm là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Nữ diễn viên 31 tuổi đóng nhiều phim như Những nẻo đường phù sa, Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương, Bánh mì ông Màu...