GIẢI TRÍ

Vì sao tạp chí áo tắm nổi tiếng lại chọn người mẫu gốc Á có thân hình 'ngoại cỡ' lên bìa?

Nhật Hạ • 24-03-2021 • Lượt xem: 123
Vì sao tạp chí áo tắm nổi tiếng lại chọn người mẫu gốc Á có thân hình 'ngoại cỡ' lên bìa?

Yumi Nu, một người mẫu Hà Lan gốc Nhật sẽ xuất hiện trên Sports Illustrated. Điều đặc biệt, cô là người mẫu có thân hình "ngoại cỡ" đầu tiên xuất hiện trên tờ tạp chí chuyên về áo tắm nổi tiếng này.

Trang Fox News nói rằng, Yumi đã làm nên lịch sử khi là người mẫu gốc Á có thân hình ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit. Người mẫu kiêm ca sĩ Yumi sẽ có mặt trong số báo vào tháng 7 tới.


Yumi đã làm nên lịch sử khi là người mẫu gốc Á có thân hình ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit, theo Fox News

Yumi Nu mong muốn góp phần phá bỏ rào cản đối với người mẫu ngoại cỡ trong ngành thời trang. Cô nói trên People rằng "Tôi rất vinh dự vì được là một phần của gia đình Sports Illustrated Swimsuit cũng như đại diện cho các cô gái châu Á có đường cong đầy đặn".


Yumi là người mẫu, kiêm ca sĩ - nhạc sĩ. Cô là người có thần thái cuốn hút và sự tự tin đáng yêu

Tổng biên tập MJ Day nói trên Fox News rằng: "Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều phụ nữ đáng kinh ngạc. Nhưng Yumi là người rất tự tin về bản thân và ngoại hình của mình mà chúng tôi từng thấy. Cô ấy không theo đuổi bất kỳ tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống và duyên dáng. Cô ấy thể hiện mình là người phụ nữ quyền lực, xinh đẹp và gợi cảm. Không chỉ là người mẫu phi thường và xinh đẹp, Yumi còn lan tỏa sự ấm áp và năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Tôi rất yêu thích những bức ảnh của Yumi và bản thân Yumi cũng đáng yêu như vậy”.


Người đẹp gốc Á mang vẻ đẹp cuốn hút của người châu Á

Yumi Nu tham gia làng giải trí châu Á với vai trò người mẫu ngoại cỡ hơn 1 thập kỷ qua. Yumi Nu góp mặt ở một số chiến dịch quảng cáo và show diễn thời trang của các thương hiệu. Cô luôn thể hiện sự tự tin và thần thái cuốn hút trong các khung hình. Vẻ ngoại đậm nét châu Á giúp Yumi Nu trở thành nhân tố hấp dẫn với nhiều nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia thời trang.

Ngoài vai trò người mẫu, cô còn hoạt động âm nhạc, vừa làm nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Thông qua sự góp mặt đặc biệt trên tạp chí Sports Illustrated, Yumi muốn lan truyền sự tự tin cũng như ủng hộ chống bạo lực người châu Á.


Yumi sử dụng mạng xã hội lên tiếng chống bạo lực với người châu Á

Yumi sử dụng mạng xã hội để ủng hộ việc chống bạo lực trước làn sóng tấn công người Mỹ gốc Á gần đây. "Không phải lúc nào cộng đồng châu Á cũng ồn ào," cô giải thích. "Cái nhìn về người châu Á trong những khuôn mẫu truyền thống khiến chúng tôi im lặng trong nhiều năm. Nhưng tại thời điểm làn sóng bạo lực chống người châu Á đang diễn ra như hiện nay, hơn bao giờ hết là người châu Á phải được lắng nghe và ủng hộ."

"Sự chia rẽ và phân biệt chủng tộc khiến thế giới của chúng ta đang trở nên tồi tệ; chúng ta đã trưởng thành rất nhiều từ tình yêu và sự kết nối", Nu nói trên tạp chí Sports Illustrated. "Tôi muốn tạo ra một không gian để mọi người cảm thấy được lắng nghe và an toàn."


Nhiếp ảnh gia Yu Tsai (từ trái qua) cùng các người mẫu của Sports Illustrated

Theo 1thegioi.vn