GIẢI TRÍ

Viếng mẹ Diễm My, đồng nghiệp rút ra bài học đắt giá

'Hãy thương mẹ hơn, dành thời gian cho mẹ và đừng ngần ngại khi nói yêu mẹ thường xuyên hơn... Trước khi không còn có thể', Thiên Minh nhắn nhủ đến mọi người.
 

Sau nửa tháng nằm viện, mẹ Diễm My - bà Phạm Thị Phi Thoàn đột ngột qua đời. Hung tin này khiến Diễm My suy sụp, đau đớn đến tột cùng. Trong tang lễ diễn ra ở Tp.HCM vào tối 22/4, nữ diễn viên khóc nức nở trước nỗi đau mất mẹ.

Diễm My đau đớn trong đám tang mẹ 

Điều khiến Diễm My tiếc nuối là không dành nhiều thời gian cho mẹ. Cô cảm thấy mình vô tâm khi chưa thể làm tròn chữ hiếu với người mẹ đã tần tảo, hy sinh dành cả cuộc đời cho mình. Trước đó, khi thấy mẹ sắp xuất viện, cô còn hào hứng đặt vé máy bay để đi du lịch. Tuy nhiên, bà bất ngờ trở bệnh nặng và không qua khỏi. Nữ diễn viên nghẹn ngào cho biết: "Tôi day dứt vì vẫn chưa đưa mẹ đi chơi nhiều, những lần trước bà chủ yếu theo con đi làm. Mẹ thường nói gặp tôi ít quá, dù hai mẹ con ở chung nhà. Tôi đã tự hứa dành trọn thời gian cho mẹ trong chuyến đi hè này, vậy mà...".Diễm My định sẽ cùng mẹ đi du lịch trong hè này nhưng giờ thì đã quá muộn.

Sau khi đi viếng mẹ Diễm My về, Thiên Minh đã chia sẻ những điều khiến ai cũng phải suy ngẫm: "Mình bần thần cả từ tối qua đến giờ khi đi viếng mẹ My về... Thấy thương My, một người bạn cùng tuổi, cùng xuất phát điểm và mình cũng rất thương quý mẹ My.

Rồi nhìn lại mình, sống đến gần 30 tuổi, thật sự mình thấy chưa bao giờ có lỗi với mẹ mình như thế! Chúng ta mình đã quá lo cho những thứ ngoài xã hội, về sự nghiệp, về tình cảm cá nhân mà đôi khi quên đi dành thời gian bên người thương yêu mình nhất trên đời này... là mẹ.

Hãy thương mẹ hơn, dành thời gian cho mẹ và đừng ngần ngại khi nói yêu mẹ thường xuyên hơn... Trước khi không còn có thể.

Thiên Minh nhắn nhủ đến mọi người hãy thương và dành nhiều thời gian cho mẹ hơn.

Không có bài hát nào nói đủ về mẹ. Mất mẹ là mất đi một tài sản lớn nhất trong toàn bộ sự giàu có của một đời người.

Trước khi share bài báo này mình đã nhắn cho mẹ: “Mẹ giữ gìn sức khỏe nhé, con thương mẹ lắm", điều mình chưa bao giờ làm được từ khi ra đời tự lập. Bạn cũng như Minh nhắn hay gọi cho mẹ nhé".

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím