GIẢI TRÍ

Việt Hương bật khóc khi bị xúc phạm, lăng mạ vì làm từ thiện

DDVN • 11-08-2021 • Lượt xem: 269
Việt Hương bật khóc khi bị xúc phạm, lăng mạ vì làm từ thiện

Việt Hương bật khóc trên sóng livestream vì một bình luận xúc phạm mình. Dù vậy, nữ nghệ sĩ khẳng định vẫn sẽ lấy lại tinh thần để tiếp tục giúp đỡ người dân gặp khó khăn.


Việt Hương không kìm được cảm xúc khi bị nói nặng lời dù đã nỗ lực làm từ thiện (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương livestream giao lưu với khán giả và chia sẻ về công việc thiện nguyện của mình. Thời gian qua, nữ nghệ sĩ cùng ông xã tích cực hoạt động để giúp đỡ bà con gặp khó khăn cũng như động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu. Cô gửi các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, trứng, sữa, bánh đến mọi người. Hành động của bà xã Hoài Phương khiến nhiều khán giả cảm kích song cũng có những bình luận tiêu cực làm nữ nghệ sĩ không khỏi buồn lòng.

Trong livestream, Việt Hương thẳng thắn đề cập đến một bình luận chỉ trích của cư dân mạng khi cô hoạt động thiện nguyện. Cụ thể, tài khoản có tên H.N chia sẻ: “Cố giải thích cho mọi người hiểu tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội cũng chẳng tốt đẹp gì". Trước lời chửi bới này, diễn viên Nhà có năm nàng tiên tỏ thái độ không hài lòng. Cô cho biết bản thân cảm thấy tiếc khi người để lại bình luận chỉ trích lại là sinh viên của một trường đại học.


Việt Hương thấy buồn lòng trước những bình luận tiêu cực về mình (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ nghệ sĩ bày tỏ quan điểm: “Bạn ấy là người có trí thức, có ăn học. Nói về lý, bạn ấy không sai vì bài này tôi đăng công khai nên bạn đó có quyền vào để lại ý kiến cá nhân. Nhưng về phần đạo đức, tôi chưa làm gì bạn, tôi chưa xin bạn 1.000 đồng và cũng chưa kêu gọi gia đình bạn cho tôi đồng nào. Tôi đã nói sẽ cố gắng làm bằng sức của hai vợ chồng, khi nào làm không nổi nữa thì tôi xin dừng lại. Vậy mà bạn vẫn lên nói rất nặng lời dù tôi biết chắc tôi lớn tuổi hơn bạn".

Việt Hương cho biết việc cô đăng tải thông tin về các địa điểm trao quà là để mọi người có thể nắm được tuyến đường mà cô sẽ làm thiện nguyện trong ngày. Tuy nhiên, điều đó lại khiến tài khoản H.N không hài lòng và lên tiếng chỉ trích. Cô cho rằng trong bài viết, H.N dùng từ “loại người" để nói về cô là “rất nặng" dù vợ chồng nữ nghệ sĩ lớn tuổi hơn rất nhiều. Diễn viên Dương thế bao la sầu bật khóc: “Chồng tôi là thạc sĩ dạy cấp đại học. Nếu hai vợ chồng tôi chỉ ở nhà xem phim, chơi thể thao thì cũng không ai có quyền nói hết vì chúng tôi cũng đã đóng góp rồi. Nhưng tôi muốn tự công sức của mình đi và muốn truyền năng lượng cho cả ê-kíp".


Nhiều khán giả lên tiếng động viên, mong Việt Hương đừng quan tâm đến những bình luận chỉ trích vô cớ này (Ảnh: FBNV)

Việt Hương nói thêm trong giai đoạn dịch bệnh, ngoài các lực lượng tuyến đầu, cô nỗ lực giúp đỡ những người nghèo, gặp khó khăn. Cô phủ nhận chuyện làm từ thiện để quảng cáo, PR tên tuổi và nói: “Trong giai đoạn này, người ta khổ mới cần đến những thực phẩm của chúng tôi. Tôi làm gì bạn? Tôi rất tôn trọng bạn nhưng không thể so sánh, nói chúng tôi là loại người”. Việt Hương cho biết thêm ban đầu cô nghĩ người này không hài lòng cách làm thiện nguyện của mình nên mới lên tiếng. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, nữ nghệ sĩ khẳng định tài khoản H.N “muốn kiếm chuyện" với mình thay vì góp ý. Bởi sau đó, người này liên tục đăng tải những dòng trạng thái với lời lẽ đầy thách thức trên trang cá nhân.

Bà xã nghệ sĩ Hoài Phương tâm sự thời gian qua, cô gặp không ít bình luận tiêu cực khi làm thiện nguyện. Tuy nhiên, cô chọn cách xóa những chỉ trích đó để tập trung cho công việc giúp đỡ mọi người. Nữ nghệ sĩ khẳng định không để bản thân xuống tinh thần. Thay vào đó, cô cố gắng giữ sự lạc quan để tiếp tục hành trình ý nghĩa này. “Họ cần tôi vài ký gạo, vài chai nước mắm thì sao lại chửi tôi. Tôi chưa xin tiền của ai mà. Buồn thì có buồn nhưng chửi tôi thì tôi vẫn làm", Việt Hương bộc bạch.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn