GIẢI TRÍ

Việt Hương: Cho tôi khóc chút, mai tôi lại mạnh mẽ tiếp nhé Phi Nhung

Anh Châu • 01-10-2021 • Lượt xem: 139
Việt Hương: Cho tôi khóc chút, mai tôi lại mạnh mẽ tiếp nhé Phi Nhung

Việt Hương cho biết những ngày qua, cô cố gồng không khóc để lo hậu sự cho Phi Nhung. Chia sẻ của bà xã Hoài Phương khiến nhiều người xót xa

Nghệ sĩ Việt Hương vừa đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc thân mật giữa cô và Phi Nhung. Được biết cả hai có mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống đời thường. Vì vậy, sự ra đi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre khiến Việt Hương không khỏi đau lòng. Kèm theo đoạn clip, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt, tui không gồng nữa, cho tui khóc chút. Mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung".

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước những chia sẻ của Việt Hương dành cho người bạn vừa qua đời. Một tài khoản bình luận: “Nụ cười, ánh mắt và giọng ca ngọt ngào của cô sẽ mãi trong lòng khán giả. Vĩnh biệt cô Phi Nhung, cô là ký ức của cháu và mọi người". Khán giả khác bày tỏ: “Khóc cho thỏa hết nỗi lòng cô Hương ơi. Hôm qua giờ con lên YouTube nghe nhạc và lên Facebook xem hình cô Phi Nhung. Chỉ là khán giả yêu mến mà sao nước mắt con cứ rưng rưng". Một cư dân mạng bày tỏ: “Cứ khóc cho nhẹ lòng đi chị. Càng cố gồng càng buồn đau hơn. Em cũng yêu mến chị Nhung lắm dù chưa một lần gặp gỡ".


Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ về những hình ảnh kỷ niệm từng gắn bó với Phi Nhung

Được biết thời điểm Phi Nhung nhiễm Covid-19 và phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì con gái ruột Wendy đã ủy quyền Việt Hương chăm lo cho mẹ. Thời điểm giọng ca Bông điên điển qua đời, bà xã nghệ sĩ Hoài Phương cho biết đang cùng gia đình chuẩn bị các thủ tục cần thiết để “chăm lo vẹn toàn" cho giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Bên cạnh đó, nữ danh hài đại diện cho gia đình Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của mọi người thời gian qua. Cô bày tỏ: “Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”.

Theo Thạch Anh - Lạc Xuân/Thanhnien.vn