GIẢI TRÍ

Việt Hương kể chuyện chăm Chí Tài

Y Diệp • 24-06-2019 • Lượt xem: 974
Việt Hương kể chuyện chăm Chí Tài

Tối nay, chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 13 sẽ lên sóng với 2 khách mời đặc biệt: ca sĩ Võ Hạ Trâm và diễn viên Tường Vi. Mượn sóng truyền hình, danh hài Việt Hương chia sẻ “tình bạn vàng” hơn 10 năm với nghệ sĩ Chí Tài.

 

Tin, bài liên quan:

Bảo Lâm, Lê Giang, Minh Dự 'đòi nợ' quyết liệt Trấn Thành, Việt Hương

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Việt Hương và Chí Tài dần trở thành 2 cái tên được đông đảo khán giả ái mộ. Đây là cặp đôi thân thiết hiếm hoi của showbiz Việt suốt 10 năm hoạt động chung. Tham gia cùng nhau 3 mùa Ca sĩ bí ẩn, nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài thường xuyên “cãi vã” nhau trên sân khấu nhưng phía sau hậu trường Việt Hương lại chăm sóc Chí Tài đến “tận răng” khiến nhiều nghệ sĩ phải ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa 2 người.

 

Đến với chương trình mùa 3, Việt Hương – Chí Tài tiếp tục xuất hiện cùng nhau. Không chỉ mang tiếng cười và màu sắc vui nhộn mỗi khi xuất hiện, 2 nghệ sĩ này còn dẫn dắt khán giả vào những nốt trầm lắng đọng. MC Quyền Linh nhận xét: ”Cặp đôi sóng thần này đi tới đâu là cười nghiêng ngả tới đó”.

Việt Hương cũng không ngần ngại chia sẻ: “Em chăm anh Tài còn hơn vợ ảnh nữa. Phía sau hậu trường việc chăm lo từng miếng ăn và thậm chí là trang phục cho ảnh đều do một tay em chăm sóc”. Suốt hơn 50 tập phát sóng, cặp đôi “sóng thần” này thường diện đồ đôi khiến cho các nghệ sĩ khác phải ghen tỵ.

 

 

 

Bên cạnh Việt Hương – Chí Tài, cặp đôi danh ca Ngọc Sơn - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đầu tư không kém mỗi khi xuất hiện. Ngọc Sơn không chỉ đi tìm đúng ca sĩ thật cho đội mình, mà còn như một người thầy chỉ cho những nhân tố mới cách khắc phục giọng hát và phong cách trình diễn ngay tại sân khấu.

 

Tập 13 chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay (24/6) trên kênh HTV7 với sự tham gia của diễn viên Tường Vi và ca sĩ Võ Hạ Trâm, hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc hơn cho khán giả.

 

Ảnh: Lê Nhân