GIẢI TRÍ

Việt Hương lần đầu hợp tác với 'ông hoàng phòng vé'  Thái Hòa

Hoài Nhung • 02-06-2022 • Lượt xem: 297
Việt Hương lần đầu hợp tác với 'ông hoàng phòng vé'  Thái Hòa

Mới đây, Việt Hương khiến người hâm mộ thích thú khi tiết lộ những thông tin hấp dẫn của dự án web-drama ''Xóm Chùa''.

Việt Hương chính thức hé lộ dự án web-drama mang tên ''Xóm Chùa''. Được biết đây là dự án mà nghệ sĩ Việt Hương đã dành hết tâm huyết thời gian để có được sự chuẩn bị chỉn chu và kỹ lưỡng nhất. 

Điểm nhấn cho dự án lần này là sự góp mặt của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa. Đây được xem là lần hợp tác đầu tiên của Thái Hòa và Việt Hương. Đồng thời 'Xóm chùa' cũng đánh dấu lần đầu Thái Hòa nhận lời tham gia web-drama.


''Xóm chùa'' là dự án web-drama mà nghệ sĩ Việt Hương dành nhiều tâm huyết và thời gian để có sự chuẩn bị chỉn chu nhất.

Nghệ sĩ Thái Hòa luôn được biết đến là một diễn viên chọn lọc kịch bản khá kỹ lưỡng. Các vai diễn mà anh đảm nhận đều nhận được sự ủng hộ và đón nhận của khán giả. Việt Hương cũng chia sẻ rằng ekip cũng đã xây dựng cho Thái Hòa một nhân vật khá mới mẻ cộng với một chút “quái quái”.

Trước đó, Việt Hương đã gây chú ý khi cạo trọc đầu để phục vụ cho dự án mới. Là một nghệ sĩ, bất cứ ai cũng mong muốn xuất hiện thật rạng rỡ trong mắt khán giả, người hâm mộ.  Thế nhưng, nghệ sĩ Việt Hương lại chấp nhận hy sinh diện mạo của mình để đổi lấy sự chân thật cho nhân vật mà bản thân đảm nhận. Do vậy, chị đã quyết tâm cắt phăng mái tóc để tiếp tục “lăn xả” với vai diễn của mình, một nhân vật khá “máu mặt”, quyết liệt nhưng cũng rất trọng tình trọng nghĩa.


Sự góp mặt của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa là điểm nhấn đặc biệt cho dự án lần này.

Từ khi bén duyên với thể loại web-drama, nghệ sĩ Việt Hương đã đặt mục tiêu hướng tới những giá trị nhân văn, những câu chuyện xã hội luôn thường trực trong đời sống của con người. Chị không chạy theo những vấn đề 'mì ăn liền' để tạo hiệu ứng đám đông mà chị muốn giữ chân khán giả bằng những tình huống, phản ánh chân thật nhất, ở đó họ có thể bắt gặp chính mình.


 Và "Xóm Chùa" tiếp tục là một tác phẩm phản ánh rõ nét nhất nhiều vấn đề xã hội đang quan tâm; một xã hội được mô phỏng thông qua một không gian thu nhỏ nhưng với nhiều nhân vật, nhiều tính cách khác nhau.''Xóm chùa'' được dự kiến ra mắt vào ngày 01/07/2022 trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Mr Tô – người khá mát tay trong việc sản xuất các web drama đình đám. 


''Xóm Chùa'' được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Việt Hương bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia Gala Cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Nữ diễn viên góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám từ sân khấu, truyền hình cho đến điện ảnh như: Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D,...

Với sự kết hợp giữa nét diễn sắc sảo của Thái Hòa cùng khiếu hài hước của Việt Hương, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị qua màn ảnh . Người hâm mộ rất tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào sự lựa chọn cùng phong cách làm phim của Việt Hương.