GIẢI TRÍ

Việt Hương, MC Đại Nghĩa cùng dàn nghệ sĩ háo hức dự lễ Giỗ Tổ do Huỳnh Lập tổ chức

Đoan Ngọc • 11-09-2022 • Lượt xem: 306
Việt Hương, MC Đại Nghĩa cùng dàn nghệ sĩ háo hức dự lễ Giỗ Tổ do Huỳnh Lập tổ chức

Nhiều cái tên đình đám như: Việt Hương, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Lê Nhân, Don Nguyễn,… đã có mặt từ rất sớm để dâng hương tại lễ cúng Tổ do Huỳnh Lập đích thân tổ chức.
 

Ngày giỗ Tổ ngành Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch) luôn là một trong những dịp quan trọng nhất của nghệ sĩ Việt nói riêng và những người theo đuổi sự nghiệp trong showbiz nói chung. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Huỳnh Lập cũng đã được dịp hiếm hoi này để gặp gỡ, hàn huyên, trò chuyện cùng bạn bè đồng nghiệp tại Đền Thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh và vài nơi như trường Sân khấu Điện ảnh nơi anh từng theo học khoá đạo diễn sân khấu hệ đại học vào ngày 6/9 (tức 11/8 âm lịch).

Huỳnh Lập diện trang phục trang nghiêm dâng hương Tổ nghiệp.

Riêng ngày 7/8, Huỳnh Lập đã dành trọn một ngày để bày biện mọi thứ, cung thỉnh Tổ Nghiệp tại công ty của mình. Trước đó, nam diễn viên cũng đã "nhắn nhẹ” đến nhiều bạn bè, anh em nghệ sĩ trong nghề để mời tham gia cúng Tổ. Song, Huỳnh Lập cũng không tránh khỏi lo lắng vì trời mưa khá to và sợ mọi người “chạy show” nhiều quá sẽ bỏ quên mình. Ngoài sự mong đợi, buổi lễ không chỉ được nhiều nghệ sĩ ủng hộ mà còn có những đồng nghiệp, bạn bè, người hoạt động trong nghề mà còn có cả những người Huỳnh Lập chưa có cơ hội hợp tác làm việc cũng đã có mặt để chung vui cùng anh. Với nam diễn viên, đây là một trong những lễ cúng Tổ đông vui nhất từ trước tới nay của anh.


Vợ chồng Việt Hương đã có mặt trước bàn thờ Tổ do chính đàn em đích thân chuẩn bị để dâng hương.

MC Đại Nghĩa và Huỳnh Lập.

Lâm Vỹ Dạ giản dị đến dâng hương Tổ nghề.​​​​​​

Trong đó, dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như: Việt Hương, Đại Nghĩa, Lý Minh Thắng, Lê Thiện Viễn, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Lê Nhân, Don Nguyễn... đã không quản ngại đường xá và có mặt từ khá sớm để cùng anh dâng nén hương lên bàn thờ Tổ nghiệp, mong cầu một năm hoạt động suôn sẻ. Chứng kiến bàn thờ Tổ đươc trang hoàng chỉn chu, đẹp mắt và vô cùng ấm cúng, rất đông nghệ sĩ đã dành nhiều lời khen đến Huỳnh Lập vì sự tâm huyết của anh. 

Với Huỳnh Lập, đây là một trong những lễ cúng Tổ đông vui nhất từ trước tới nay của anh.

Điều khiến Huỳnh Lập nhận được “cơn mưa lời khen” và ghi điểm trong mắt bạn bè đồng nghiệp chính là khoảnh khắc anh thức đến 2 giờ đêm để chờ đón những bạn không thể đến được ban ngày có thể đến muộn hơn để kịp thắp nén nhang cho Tổ nghiệp. Chia sẻ về hành động đẹp này, Huỳnh Lập bày tỏ: “Buổi lễ cúng Tổ mình tổ chức đã kéo dài từ 10:00 sáng đến tận 2:00 sáng hôm sau. Khác với mọi năm, năm nay Huỳnh Lập không dọn dẹp sớm mà giữ nguyên bài vị của Tổ lâu hơn, để chờ đón những bạn không thể đến được ban ngày có thể đến muộn hơn để kịp thắp nén nhang cho Tổ nghiệp”. 

Có thể thấy, buổi cúng Tổ của Huỳnh Lập tràn đầy không khí trẻ trung, vui tươi, vô cùng náo nhiệt qua từng nụ cười của tất cả anh chị em nghệ sĩ đến tham dự.

Huỳnh Lập ghi điểm với hành động đẹp, thức đến 2 giờ đêm để chờ đón những bạn không thể đến được ban ngày có thể đến muộn hơn để kịp thắp nén nhang cho Tổ nghiệp.