GIẢI TRÍ

Việt Hương và Thái Hòa trở mặt thành thù trong web-drama 'Xóm Chùa'

Hoài Nhung • 01-07-2022 • Lượt xem: 165
Việt Hương và Thái Hòa trở mặt thành thù trong web-drama 'Xóm Chùa'

Sau 1 tháng kể từ khi những thông tin đầu tiên về web-drama "Xóm Chùa" được hé lộ, kênh YouTube Việt Hương đã chính thức tung ra trailer hé lộ những tình tiết, phân cảnh hành động hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt.

Mở đầu trailer "máu lửa" là cảnh Ông Nội (Việt Hương) quay trở về Chợ Mới để bảo vệ Xóm Chùa, bảo vệ sự bình yên mà trước đó mọi người vất vả giành được. Tuy vậy, mọi chuyện không còn đơn giản bởi những tham vọng của Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) và đặc biệt là sự trở lại cực kỳ bất ngờ của kẻ tưởng như đã chết Tài Có (Thái Hòa). 


Trước đó, Việt Hương gây bất ngờ khi quyết định cạo trọc đầu để hy sinh cho dự án mới. 

Đều là những người anh em từng vào sinh ra tử, nhưng khi danh lợi, đồng tiền hiện ra trước mắt, tình nghĩa dường như cũng trở thành điều gì đó xa vời. Cả Vi Cá và Tài Có đều có những tính toán của riêng mình với Xóm Chùa nhỏ bé, liệu Ông Nội sẽ làm gì để bảo vệ Xóm Chùa trước những người từng sát cánh với mình năm xưa?


Chưa hé lộ quá nhiều tình tiết nhưng trailer "Xóm Chùa" đã thực sự khiến người xem rần
rần bởi lần lượt sự xuất hiện ấn tượng của dàn nhân vật và sự thể hiện xuất sắc từ các diễn viên.

Chứng kiến Tài Có và Ông Nội đã từng kề vai chiến đấu nay có thể lại trở mặt thành thù khiến khán giả vô cùng chờ đợi những phân cảnh đối diễn đặc sắc từ hai người nghệ sĩ Việt Hương - Thái Hòa.


Sau khoảng thời gian tò mò, người hâm mộ đã được biết về nhân vật mà Thái Hòa đảm nhận.

Bên cạnh đó, mái tóc siêu ngắn của Việt Hương khiến nhiều fan vô cùng ấn tượng. Ở phần phim trước đó là “Trật tự mới”, nữ nghệ sĩ đội tóc giả nhuộm xám mang lại cảm giác trẻ trung và có phần nông nổi hơn. Đến nay, Việt Hương hy sinh cắt phăng mái tóc dài, cạo rất ngắn để thể hiện ra cái “chất” của nhân vật Ông Nội khi trải qua nhiều biến cố, được thời gian và cuộc sống tôi luyện, trở nên thâm trầm và bản lĩnh hơn rất nhiều. Tuy vậy, nhiệt huyết và trái tim nóng cháy mà Ông Nội dành cho Xóm Chùa, cho Chợ Mới dường như chưa từng thay đổi.


"Xóm Chùa" có sự tham gia của NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương…

Ngay sau khi tung ra trailer, nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức trên kênh YouTube Việt Hương. Một số tài khoản viết: "Hay quá, hóng đến ngày 1/7. Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật cạo đầu thật luôn", "Trailer thôi mà quá chất ngất rồi, Chị Hương ngầu quá, Thái Hoà thì quái quái đểu ghê, màu phim cũng đẹp. Mong chờ ngày ra mắt nha ekip ơi". 


"Xóm Chùa" cũng hé lộ những phân cảnh hành động và nhạc phim ấn tượng, vừa nghe đã khiến người xem thấy “rần rần”. 


Web-drama "Xóm Chùa" do công ty PVH Star và ATO Group phối hợp sản xuất, sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 1/7/2022 trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương.


Xóm Chùa Trailer