GIẢI TRÍ

Việt Hương 'Yêu lại từ đầu' và nỗi lòng của phụ nữ U.40

Tuyền Lữ • 02-08-2020 • Lượt xem: 230
Việt Hương 'Yêu lại từ đầu' và nỗi lòng của phụ nữ U.40

“Yêu lại từ đầu” là một trong những dự án tâm đắc nhất của Việt Hương về đề tài dành cho phụ nữ.

“Việt Hương muốn mỗi bộ phim trong serie này sẽ tượng trưng cho tiếng nói của những người phụ nữ ở lứa tuổi 40 rằng: hãy nói ra những gì mình muốn, đừng để trong lòng chỉ thêm đau mà thôi”, nữ nghệ sĩ hài chia sẻ.

Không còn nữ nghệ sĩ với mái tóc tém cá tính mà là một Việt Hương nữ tính, gợi cảm. Cô cho biết mình theo đuổi hình tượng mới này cho phù hợp với bộ phim sắp ra mắt. Hình ảnh một người phụ nữ thành đạt, viên mãn và chú ý vào bản thân cũng chính là hình tượng nhân vật mà nữ nghệ sĩ xây dựng trong bộ phim “Yêu lại từ đầu” sắp phát hành vào 8.8 sắp tới. 

“Phim xoay quanh câu chuyện của người phụ nữ ở lứa tuổi 40, họ đã trải qua hết những hỉ, nộ, ái, ố và giờ có một cuộc sống khá đủ đầy, sung túc. Với Hương, đây là lứa tuổi đẹp nhất của người phụ nữ”, chị nói thêm.

Đây cũng là ý tưởng liveshow kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng nhau của Việt Hương và Hoài Tâm. Liveshow được thực hiện thành tour diễn tại nước ngoài và cả Việt Nam, cũng sẽ được quay hình và phát hành miễn phí trên youtube. Tuy nhiên do tình hình thực tế, Việt Hương quyết định chuyển thành một bộ phim về tình cảm gia đình.

Bộ phim mang đến những chuyển biến tâm lý phức tạp, sự dằn xé của người phụ nữ ở lứa tuổi 40; người ngoài có thể thấy được họ thành công, giàu có nhưng ít ai biết được họ có một khoảng trống trong lòng và khó giải bày cùng với ai.

Đề tài này có thể sẽ không tạo một làn sóng dữ dội ngay lúc đầu những Việt Hương tin chắc nó sẽ ngấm từ từ. Mặc dù làm phim về phụ nữ lứa tuổi hơn 40 nhưng sẽ chạm đến được nhiều đối tượng. Đầu tiên là những người vợ khi xem phim sẽ thấy được mình ở đâu đó trong mỗi tình huống; những người chồng, người con khi xem phim sẽ có phần nào đó hiểu hơn về vợ, về mẹ mình.

“Ở bộ phim này, nói về người phụ nữ quyền lực, giàu có, thành đại nhưng bộ phim tiếp theo có thể chỉ là những người phụ nữ bình thường nhưng họ có quyền lực riêng của họ. Một người phụ nữ không giàu có, không thành đạt nhưng họ có một gia đình hoàn hảo, luôn đầy ắp tiếng cười dưới sự chăm sóc của mình, đó cũng là quyền lực. Họ va chạm nhiều trong cuộc sống, gặp được nhiều người khác nhau, trải qua bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố tạo nên kinh nghiệm sống dồi dào và họ truyền dạy cho những người con của mình, đó cũng là quyền lực.”, Việt Hương trải lòng về dự án của mình.

Vừa qua, teaser đầu tiên của bộ phim được công bố cũng tạo nên sự tò mò cho khán giả. Chỉ gói gọn trong chưa tới 1 phút nhưng đã mang đến những hình ảnh nhiều tâm trạng. Đặc biệt, lời thoại nội tâm của nhân vật cho Việt Hương thể hiện khiến người xem phải suy nghĩ: “Nói ra những gì mình muốn, đừng để trong lòng, nếu mệt mỏi chúng ta phải nói mệt mỏi, nếu không muốn chúng ta phải nói không muốn, nếu đau chúng ta phải nói đau, …”. Chỉ mới một và hình ảnh teaser nhưng khán giả sẽ thấy được một Việt Hương rất khác, một vai diễn với đầy sức nặng và những cú lật tâm lý bất ngờ.