ĐỜI SỐNG

Việt Nam xếp thứ 4 trên bản đồ sắc đẹp Nam Vương

Nam • 04-09-2018 • Lượt xem: 649
Việt Nam xếp thứ 4 trên bản đồ sắc đẹp Nam Vương

Việc các đại diện đạt thành tích cao tại những cuộc thi nam vương đã giúp Việt Nam vào top 5 trên bảng xếp hạng Grand Slam dành cho nam.

Chuyên trang Global Beauties chính thức công bố bảng xếp hạng các quốc gia dẫn đầu tại đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới. Kết quả này được tính dựa trên điểm tích lũy trong các cuộc thi danh giá như Manhunt International, Mister Supranational (Nam vương Siêu quốc gia), Mister Global (Nam vương Toàn cầu), Mr World (Nam vương Thế giới) và Mister International (Nam vương Quốc tế).

Theo đó, thành tích lọt top 16 của Mạc Trung Kiên tại Nam vương Toàn cầu 2018 đã giúp Việt Nam tăng một hạng, đạt số điểm 43,9 và xếp vị trí thứ 4 chung cuộc. Trước đó, vào tháng 5.2018, Global Beauties từng đưa ra bảng xếp hạng và Việt Nam đứng thứ 5 với 42,8 điểm. Thành tích mới nhất của Việt Nam là sự nỗ lực của các đại diện khi chinh chiến tại các kỳ thi quốc tế như: Mạc Trung Kiên (Mister Global 2018), Minh Trung (Mister International 2018), Ngọc Tình (Manhunt International 2017)…