GIẢI TRÍ

Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong phim Hollywood mới: A Tourist's Guide to Love

Nguyễn Hậu • 08-04-2023 • Lượt xem: 9765
Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong phim Hollywood mới: A Tourist's Guide to Love

A Tourist's Guide to Love, bộ phim phiêu lưu, lãng mạng mới của Hollywood được quay tại 5 địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam sẽ được Netflix phát sóng vào 21/4/2023 sắp tới.

A Tourist's Guide to Love là bộ phim kể về nhân vật Amanda - một nhà điều hành du lịch sống ở Mỹ muốn "đi trốn" sau khi bất ngờ chia tay người yêu lâu năm và quyết định nhận nhiệm vụ "bí mật" tìm hiểu về ngành du lịch ở Việt Nam. Khi đến Việt Nam du lịch, Amanda vô tình gặp gỡ với chàng hướng dẫn viên du lịch người Việt và hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Hai người đã quyết định cướp xe buýt du lịch cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu và thú vị hơn nữa khi người yêu cũ của Amanda cũng đến Việt Nam. Cả ba người đã trải qua rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười.

Phố cổ Hội An trong phim A Tourist's Guide to Love

Ngoài dàn sao nước ngoài gồm nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly, bộ phim A Tourist's Guide to Love còn có sự góp mặt của một số diễn viên Việt Nam, trong đó có diễn viên nổi tiếng NSƯT Lê Thiện.

Những con phố đông đúc đặc trưng của Việt Nam trong phim A Tourist's Guide to Love

A Tourist's Guide to Love là tác phẩm của Eirene Donohue, một người Mỹ gốc Việt, lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch khám phá cội nguồn của mình. Bộ phim được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Steven Tsuchida đã thể hiện những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam. Theo như lời chia sẻ của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook thì Bộ phim là "một bức thư tình hấp dẫn gửi đến Việt Nam  bằng trái tim và sự hài hước trong tất cả vinh quang".

Chợ Bến Thành trong phim A Tourist's Guide to Love

A Tourist's Guide to Love là bộ phim hiếm hoi của Hollywood lấy bối cảnh chính tại Việt Nam. Bộ phim được quay tại 5 địa điểm chính mang tính biểu tượng của Việt Nam. Khán giả toàn cầu được chiêm ngưỡng, thưởng thức những cảnh tượng quyến rũ của cuộc sống sôi động ở thành phố Hồ Chí Minh, phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp hoang sơ của Đà Nẵng, không khí cổ kính, yên bình của phố cổ Hội An, phong cảnh hùng vĩ ở Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ gặp gỡ hiện tại. Bộ phim không chỉ mang tới cho khán giả một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn giúp giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa,con người đất nước Việt Nam đến với bạn bè Quốc Tế.