GIẢI TRÍ

Việt Trinh hoàn thành thủ tục hiến tạng tại Chợ Rẫy

Ngô Tôn • 22-04-2019 • Lượt xem: 2330
Việt Trinh hoàn thành thủ tục hiến tạng tại Chợ Rẫy

Thông tin được độc giả Duyên dáng Việt Nam quan tâm trên Fanpage.

Sáng 22/4, diễn viên Việt Trinh hoàn thành tục hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hố Chí Minh.

Quyết định của cô được hoàn thành sau 2 năm nung nấu. 

Hình ảnh mới nhất của Việt Trinh

Người đẹp Tây Đô chia sẻ cơ duyên về quyết định này: "Tôi tìm hiểu và biết được thông tin nghệ sĩ Minh Vương sống khỏe mạnh, yêu đời hơn sau khi được một thanh niên hiến thận. Tôi thấy hiến tạng là hành động mang ý nghĩa lớn lao khi chúng ta qua đời. Tôi mong muốn cơ thể mình có thể cứu được nhiều người".

Việt Trinh là ngôi sao hàng đầu của phim ảnh Việt Nam thập niên 90. Việt Trinh đóng phim từ những năm 1980, chủ yếu là vai phụ hay vai quần chúng. Cô chỉ thực sự được khán giả biết đến khi đảm nhận vai chính trong phim Ngọc trong đá (đạo diễn Trần Cảnh Đôn).

Việt Trinh thời đỉnh cao nhan sắc và danh vọng

Từ đó cho đến những năm 1990 là thời hoàng kim của Việt Trinh. Năm 1996, phim truyền hình Người đẹp Tây Đô gắn liền với tên tuổi của Việt Trinh được công chiếu. Sau khi nổi tiếng, Việt Trinh rơi vào tĩnh lặng.

Năm 2011, Việt Trinh thử sức làm đạo diễn với bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Trở về quay tại Việt Nam và Campuchia. Cô công bố thông tin có con và hiện làm mẹ đơn thân. Từ đó đến nay, người đẹp chăm chỉ tham gia các hoạt động giải trí, ghi hình làm giám khảo gameshow.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›