GIẢI TRÍ

Vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19

DDVN • 01-12-2020 • Lượt xem: 233
Vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19

Chiều ngày 30.11, cộng đồng mạng xôn xao trước tin Vlogger/Rapper Brittanya Karma qua đời vì COVID-19.

Sự ra đi của Brittanya Karma khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng vì trước đó cô vẫn còn cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.

Theo đó hàng loạt Fanpage đồng loạt chia sẻ thông tin Vlogger Brittanya Karma qua đời với dòng chữ RIP - Requiescat in pace (Tạm dịch: Hãy yên nghỉ). Những dòng chia sẻ này khiến ai nấy đều xôn xao và bày tỏ sự tiếc nuối.


Fanpage Run Your EDM chia sẻ thông tin nữ rapper qua đời

Trên trang cá nhân của nhạc sĩ Mew Amazing và fanpage Run Your EDM cũng đã cập nhật bài đăng thể hiện sự tiếc thương Brittanya Karma. Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp trong showbiz cũng đã để lại lời an ủi, chia sẻ về sự ra đi của Brittanya Karma.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Anh cũng bày tỏ dòng trạng thái về sự ra đi của nữ rapper.


Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ vì sự ra đi của Brittanya Karma - Ảnh: FBNV

Brittanya Karma được biết đến qua rất nhiều Vlog hài hước, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Đặc biệt, cô càng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu.


Brittanya Karma từng chia sẻ trên trang cá nhân mình bị mắc COVID-19 và hình ảnh cô đang dùng máy thở 

Vlogger Brittanya Karma sinh năm 1991 tại Đức. Brittanya Karma ngoài ra còn được biết đến với tên tiếng Việt là Nguyễn Trần Phương Linh. Nữ vlogger trẻ được yêu mến bởi sự thân thiện, hài hước cùng những chia sẻ chân thành về nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhất là chuyện kỳ thị ngoại hình.

Brittanya Karma từng ra mắt MV Tự tin để lan tỏa năng lượng tích cực, kêu gọi những người bị kỳ thị vì ngoại hình, giới tính khác biệt trở nên tự tin, yêu bản thân hơn. Sản phẩm này đến nay đã thu hút hơn 3,1 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo Nhật Hạ/1thegioi.vn