GIẢI TRÍ

Vợ bị lập nhóm tẩy chay, Hứa Minh Đạt nói gì?

Tiến Châu • 15-11-2020 • Lượt xem: 1250
Vợ bị lập nhóm tẩy chay, Hứa Minh Đạt nói gì?

Vợ của diễn viên Hứa Minh Đạt là Lâm Vỹ Dạ đang bị đông đảo antifan lập nhóm kêu gọi tẩy chay. Nhóm kêu gọi tẩy chay đó hiện đã có hơn 12.000 thành viên và được dự đoán sẽ sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ  bị antifan lập group kín kêu gọi tẩy chay vì mọi người cho rằng, thể hiện thái độ của bà xã Hứa Minh Đạt không phù hợp trên sóng truyền hình.

Trước phản ứng của bộ phận khán giả, Lâm Vỹ Dạ giữ im lặng. Trong khi đó, trao đổi với giới truyền thông, diễn viên Hứa Minh Đạt - ông xã nữ diễn viên - chia sẻ: "Khi biết có group antifan, Dạ buồn chứ. Tôi khuyên Dạ bình tĩnh".

Theo Hứa Minh Đạt, làm trong showbiz như là dâu trăm họ, không thể làm vừa lòng mọi người. 

"Có người yêu thì sẽ có người ghét nên chuyện antifan là khó tránh khỏi. Nhưng người ta ghét mình cũng do họ có theo dõi. Nếu họ không theo dõi sẽ không có nhận xét đâu" - Nam diễn viên họ Hứa nói thêm.


Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ là cái tên quen thuộc bởi cô xuất hiện khá nhiều trên sóng truyền hình trong thời gian gần đây ở các gameshow. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều trong các gameshow cũng khiến không ít khán giả 'dị ứng'. Khôngnhững thế, antifan còn khó chịu khi nữ diễn viên tỏ ra trịch thượng với khách mời khác.

Trước đây, trong chương trình "Khuôn mặt đáng tin", Lâm Vỹ Dạ bị khán giả phản ứng khi hất đồ đạc, tỏ thái độ không vui vì bị thua khách mời Ngân Khánh. Sự khó chịu của nữ diễn viên hài đã làm Ngân Khánh ngỡ ngàng. Và Đức Thịnh phải đến an ủi đàn em. Không chỉ có thể, ở chương trình "7 Nụ cười xuân", Lâm Vỹ Dạ còn gây tranh cãi khi hất đồ ăn vào người Puka. Cụ thể, cô đã úp cả dĩa đồ ăn đạo cụ vào mặt diễn viên Puka với ký do đồng nghiệp chậm chạp khi chơi trò chơi tập thể. Không chỉ vậy, nữ diễn viên nhiều lần nhảy múa phản cảm trước mặt người cùng chơi như Hồ Quang Hiếu, đầu bếp Thanh Cường khiến họ ngượng ngùng. Trong một chương trình khác, cô còn đòi hôn Trương Thế Vinh khiến anh "toát mồ hôi hột".

Đa số khán giả cho rằng hành động của Lâm Vỹ Dạ thiếu tôn trọng đồng nghiệp.

Trong thời gian trước, tại một talkshow nữ diễn viên từng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc tham gia game show. Cô nói: "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ, có người thấy đúng có người thấy sai, người thấy thích người thấy không. Có nhiều người cho rằng nó bão hòa, cũng có người cho rằng đây là thời của gameshow. Còn bản thân Dạ thấy thời gian này có rất nhiều gameshow hay, ý nghĩa và được nhiều người ủng hộ ở mọi tầng lớp".

Trước Lâm Vỹ Dạ, giới giải trí Việt "dậy sóng" với loạt ồn ào xoay quanh cách thể hiện của các Hoa hậu Hương Giang khi xuất hiện ở các chương trình thể hiện quan điểm cá nhân. Cô bị nhận xét có thái độ không tốt với đồng nghiệp và đàn anh, đồng thời có những phát ngôn mâu thuẫn khi tham gia show. Hiện tại, hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và cho rằng mình cần tự nhìn nhận lại bản thân. Sự việc của Hương Giang chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cái tên nối gót tiếp theo chính là Lâm Vỹ Dạ.


Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Hương Giang là hai nghệ sĩ khiến giới giải trí Việt phải 'dậy sóng' bởi những nhóm kêu gọi tẩy chay.