GIẢI TRÍ

Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang bầu vì 'vỡ kế hoạch'

Trần Tiến • 27-03-2019 • Lượt xem: 2072
Vợ ca sĩ Hoàng Bách mang bầu vì 'vỡ kế hoạch'

Thanh Thảo và ông xã chưa hết bất ngờ, Meo Meo thích thú vì có em còn Tê Giác trầm tư lo cho sức khỏe của mẹ.

Bối rối nhưng ngập tràn hạnh phúc là những xúc cảm mà Thanh Thảo, bà xã ca sĩ Hoàng Bách, trải qua trong lần mang bầu thứ ba. Chị tiết lộ tin vui đến bất ngờ, ngoài dự kiến nhưng đúng nguyện vọng có đông con của cựu người mẫu. "Tôi mừng nhưng cũng lo lắng vì chưa chuẩn bị tâm lý", Thanh Thảo chia sẻ. Còn Hoàng Bách như "sét đánh ngang tai" khi biết tin vợ có bầu, thậm chí không thể lái xe tới nơi làm việc vì mải suy nghĩ.

Vợ chồng Hoàng Bách và Thanh Thảo.

Thanh Thảo cho biết từ nhỏ chị luôn nuôi ước mơ gia đình có ít nhất ba em bé nhưng thường bị ông xã "dập tắt". Hoàng Bách khuyên vợ dành thời gian chăm sóc bản thân, tập trung cho công việc và thỉnh thoảng đi du lịch. Tuy nhiên lúc nhận được tin mừng, chị cảm thấy hoang mang vì mọi dự định bỗng chốc phải gác lại. "Tôi suy nghĩ nhiều hơn về đứa bé này", Thảo tâm sự.

Hoàng Bách bảo: "Nếu Thảo hoang mang một, chắc tôi hoang mang gấp ba". Lần mang thai này của vợ anh hoàn toàn tự nhiên, không có kế hoạch nên nam ca sĩ hoảng hốt. "Phải nói giai đoạn tiền sinh sản là thời gian vô cùng khó khăn về mặt tâm lý của hai vợ chồng vì cả hai đã lên kế hoạch về công việc, dự tính trong năm nay. Thậm chí, tôi căng thẳng đến nỗi mà sáng hôm sau không biết bằng cách nào tôi có thể lái xe đến phim trường để quay hình. Thế nhưng, tâm lý tôi dần ổn hơn khi được nói chuyện, tâm sự với nhạc sĩ Đức Huy. Có lẽ, hơn ai hết anh Đức Huy là người hiểu được cảm xúc hiện tại của tôi", cựu thành viên AC&M kể lại.

Hoàng Bách lo lắng cho sức khỏe và nhan sắc của vợ. Anh chia sẻ mỗi lần mang thai, Thanh Thảo đều sợ xấu. Dù bày tỏ yêu thương đối với những vết rạn trên bụng vợ, nam ca sĩ vẫn cảm thấy người phụ nữ trải qua sinh nở rất thiệt thòi. "Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng, nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào", ông bố tâm sự. Hoàng Bách thú nhận thỉnh thoảng cảm thấy "ghen tỵ" vì bà xã yêu con hơn yêu chồng. Anh lo Thanh Thảo dành quá nhiều thời gian chăm con mà quên chăm chút cho chính mình.

Gia đình Hoàng Bách hân hoan chờ đón thành viên mới.

Meo Meo, con gái thứ hai của cặp vợ chồng, vui mừng khi biết tin sắp có em còn anh cả Tê Giác trầm tư vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ và sợ sắp tới sẽ bị chia sẻ thời gian, sự quan tâm. "Có em nữa thì con rất thích nhưng con thương mẹ. Con thấy mẹ cực quá. Con cũng lo bố mẹ không dành nhiều thời gian cho con mà cho em nhiều hơn, vì em còn nhỏ", Tê Giác bộc bạch. Hiểu được tâm tư của con, Thanh Thảo và Hoàng Bách dành một buổi trò chuyện và phân tích cho bé hiểu. Chị bảo: "Nếu cả nhà chung tay chăm sóc em bé, mọi người sẽ gần nhau hơn, mẹ cũng khỏe và có thời gian dành cho các con".

Thích em bé nhưng Meo Meo chưa hiểu được vai trò người chị. Vợ chồng Hoàng Bách đang trong giai đoạn giúp con thông suốt định nghĩa làm chị và tránh trường hợp bé bị sốc khi thấy mình không còn là trung tâm của cả nhà. Tuy nhiên, nam ca sĩ lạc quan vì tin rằng Meo Meo có bản năng làm chị rất tốt. Khi cặp vợ chồng chưa biết con thứ ba là trai hay gái, bé đã xí phần đặt tên cho em.

Hiện cựu người mẫu Thanh Thảo ở tháng thứ ba của thai kỳ. Chị không ốm nghén, chỉ thỉnh thoảng mệt mỏi và buồn ngủ. Bà bầu duy trì thực đơn như bình thường, mỗi ngày ba bữa, ăn thêm trái cây khi đói. Chị bổ sung một viên vitamin tổng hợp và hai ly sữa vào bữa sáng, tối.