GIẢI TRÍ

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bức xúc vì đời tư bị soi mói

DDVN • 22-03-2022 • Lượt xem: 477
Vợ chồng Châu Kiệt Luân bức xúc vì đời tư bị soi mói

Sau khi Côn Lăng mang thai lần 3, tin tức về gia đình Châu Kiệt Luân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không muốn cuộc sống bị làm phiền.

Ngày 21/3, theo ETtoday, đại diện Châu Kiệt Luân từ chối phản hồi tin tức liên quan đến cuộc sống riêng tư của vợ chồng nam ca sĩ. "Chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi về đời tư của Châu Kiệt Luân. Vợ chồng anh ấy sẽ tiết lộ thông tin khi con họ chào đời. Mong mọi người tôn trọng, đừng làm ảnh hưởng đến vợ chồng Châu Kiệt Luân", quản lý nam ca sĩ cho biết.

Thời gian qua, việc Côn Lăng mang thai con thứ ba và giới tính em bé là sự tò mò với truyền thông. Vào chiều ngày 21/3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin thành viên mới trong gia đình ngôi sao Hương lúa là bé gái. Sau đó, từ khóa "Châu Kiệt Luân có nhiều hơn một người tình trong kiếp trước" trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi.


Châu Kiệt Luân có tổ ấm hạnh phúc bên Côn Lăng. Ảnh: Sina.

Theo Châu Kiệt Luân, vợ chồng anh từng muốn giữ kín việc Côn Lăng mang thai lần 3 cho đến khi cô sinh như một bí mật bất ngờ với người hâm mộ, cũng như tránh sự quan tâm quá mức từ truyền thông lẫn dư luận. Tuy nhiên, vì sự tiết lộ bất đắc dĩ từ bạn bè và người nhà, họ phải sớm công bố tin vui.

Từ đó tới nay, Côn Lăng liên tục là tâm điểm. Bên cạnh những lời chúc phúc, bà xã Thiên vương làng nhạc Hoa ngữ cũng chịu không ít đàm tiếu như bị gọi là "máy đẻ" cho gia đình giàu có, biến bản thân thành công cụ sinh nở bất chấp sức khỏe. Côn Lăng bị bệnh buồng trứng đa nang sau khi sinh con gái đầu lòng. Vợ chồng Châu Kiệt Luân giữ im lặng trước những bình phẩm tiêu cực.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn năm 2015. Theo ETtoday, Côn Lăng dự sinh em bé vào tháng 6. Trước đó, cặp sao có hai con là Hathaway và Romeo. Chia sẻ với truyền thông, Châu Kiệt Luân cho biết anh là người yêu trẻ, muốn gia đình có 5 con.

Theo Di Hy/zing.vn