GIẢI TRÍ

Vợ chồng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên vỡ òa hạnh phúc khi sắp được làm bố mẹ

Mẫn Nhi • 08-04-2019 • Lượt xem: 4612
Vợ chồng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên vỡ òa hạnh phúc khi sắp được làm bố mẹ

Cặp sao Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vừa vui mừng thông báo chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Đây là niềm hạnh phúc không chỉ với vợ chồng cặp sao sau 5 năm kết hôn mà cả các fan của “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình.

Ngày 8/4, nam diễn viên Triệu Hựu Đình vui mừng thông báo trên trang cá nhân là vợ anh Cao Viên Viên đang mang thai con đầu lòng. Đây là nỗ lực của vợ chồng anh sau 5 năm kết hôn. Anh viết: "Mỗi lần được mọi người hỏi han quan tâm, chúng tôi luôn trả lời rằng thuận theo tự nhiên. Bây giờ chúng tôi đã có thể nói: Đúng vậy, cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp trong thời gian qua". Ngay sau đó, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài đăng của chồng kèm icon hạnh phúc.

Cao Viên Viên sinh năm 1979, nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, Thần y hiệp lữ, Thiên hạ đệ nhất, Tần vương Lý Thế Dân... Cô cũng từng đạt giải Bách Hoa, Kim Kê cho những vai diễn điện ảnh xuất sắc.

Triệu Hựu Đình là nam diễn viên Đài Loan, kém vợ 5 tuổi. Anh từng đạt giải Kim Chung lần thứ 44 với vai nam chính trong Black & White. Anh cũng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh nổi tiếng như "Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta" và "Địch Nhân Kiệt: Thần đô Long Vương"... Năm 2017, Triệu Hựu Đình được nhiều khán giả yêu thích với vai Dạ Hoa trong phim truyền hình “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” cùng Dương Mịch.

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên nên duyên sau khi gặp nhau trên phim trường Tìm kiếm. Năm 2012, cả hai công khai tình cảm và tổ chức hôn lễ sau đó 2 năm. Trước khi kết hôn, Cao Viên Viên từng trải qua nhiều mối tình ồn ào, lại lớn tuổi hơn Triệu Hựu Đình nên không được lòng gia đình chồng. Sao phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” luôn dành những lời ca ngợi vợ. Hai vợ chồng nhiều lần được bắt gặp cùng đi mua sắm hoặc tình tứ tại sân bay. Tuy nhiên, vì kết hôn đã lâu mà chưa sinh con nên có nhiều tin đồn cặp sao rạn nứt tình cảm. Ban đầu, Triệu Hựu Đình còn lên tiếng đáp trả những tin đồn thất thiệt, nhưng sau đó hai vợ chồng đều không trả lời câu hỏi liên quan đến việc con cái.

Do đó, thông tin Cao Viên Viên mang thai con đầu lòng nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ và đồng nghiệp trong làng giải trí. Những năm gần đây, nàng Chu Chỉ Nhược của Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003 ít đóng phim mà chỉ tham gia các sự kiện quảng cáo. Hiện, Cao Viên Viên đã ngưng mọi hoạt động để dưỡng thai. Dự kiến, bảo bối của cặp đôi sẽ chào đời vào tháng 8 sắp tới.