GIẢI TRÍ

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ diện áo dài đôi đi cúng Tổ nghề sân khấu

Anh Châu • 11-09-2019 • Lượt xem: 2490
Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ diện áo dài đôi đi cúng Tổ nghề sân khấu

Cả hai vợ chồng cùng diện áo dài, đến dâng hương ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh vào sáng 10/9. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải nhiều hình ảnh trong ngày cúng Tổ nghề sân khấu vừa diễn ra. Diện trên mình bộ áo dài cách tân, cả hai vợ chồng đến nhà thờ Tâm linh Việt (Tp.HCM) để dâng hương lên Tổ nghiệp. Khi xuất hiện tại nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, hai vợ chồng diễn viên hài này nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều khán giả xin chụp ảnh với nam nghệ sĩ để bày tỏ lòng yêu mến.


Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ sĩ Hoài Linh

Đến dâng hương cho Tổ, cả hai cùng nguyện cầu sự may mắn, thuận lợi trong công việc. Cả hai nghệ sĩ kể, năm nào cũng phải dành thời gian để đến thắp nén hương tạ ơn Tổ nghiệp. Không những thế, đây còn là dịp để vợ chồng anh tái ngộ với những anh chị em đồng nghiệp, cùng trò chuyện và thăm hỏi sức khỏe.


Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thành tâm cúng Tổ.

Lâm Vỹ Dạ và nghệ sĩ Thanh Hằng

Trong năm nay, tên tuổi của Lâm Vỹ Dạ được chú ý rất nhiều. Cô xuất hiện nhiều trong các gameshow, thử sức ở nhiều vai trò khác nhau. Lâm Vỹ Dạ ghi được ấn tượng bởi sự duyên dáng và hài hước.

Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Dù đã có 2 con, nhan sắc mặn mà của Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong thời gian gần đây.