GIẢI TRÍ

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ 'quẩy nhiệt tình' ở tiệc đóng máy 'Quý cô thừa kế 2'

Quốc Hiển • 04-08-2023 • Lượt xem: 1601
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ 'quẩy nhiệt tình' ở tiệc đóng máy 'Quý cô thừa kế 2'

Tối 2/8, đoàn phim điện ảnh 'Quý cô thừa kế 2' tổ chức tiệc đóng máy ở TP.HCM. Sự kiện quy tụ gần 200 người của ekip, trong đó có đạo diễn Hoàng Duy, dàn diễn viên hùng hậu gồm Trang Nhung, Huy Khánh, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quyên Qui, Thanh Trâm, Otis, Hiếu Nguyễn… 

Xem thêm: 

Trương Ngọc Ánh quyền lực ngồi ghế nóng 'LHP Quốc tế Malaysia' 

'Hoa nhài': Sự hòa quyện giữa nghệ thuật Ý và điện ảnh Việt Nam

Phim Quý cô thừa kế 2 chọn bốn cảnh chính tại TP HCM, bấm máy đầu tháng 7. Một tháng qua, đoàn rong ruổi qua nhiều địa điểm để thực hiện, trong đó có nhiều bối cảnh phải tạo dựng. 

Đạo diễn Hoàng Duy cho biết: “Tôi muốn dành lời cảm ơn tới mọi người vì đã yêu thương, hết mình với dự án "Quý cô thừa kế 2” suốt thời gian qua. Chúng ta đã thật sự có những ngày làm việc cật lực, vất vả nhưng đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Tôi tin tình cảm gắn bó của đoàn phim không khác gì gia đình. Hy vọng, "Quý cô thừa kế 2" sẽ có sự lan tỏa rộng rãi trong thời gian sắp tới”.


Các diễn viên cùng diện trang phục hồng và đen - màu sắc chủ đạo mà Hoàng Duy lựa chọn cho dự án lần này để xuất hiện tại bữa tiệc.

Trang Nhung, Huy Khánh vào vai vợ chồng trong phim. Họ cùng diện đồ đồng điệu, thể hiện sự ăn ý giống trên phim cũng như thể hiện sự thân thiết của tình bạn, tình đồng nghiệp suốt gần 15 năm qua. Cả hai từng tham gia chung nhiều dự án trước đó nhưng sau 10 năm mới tái ngộ khán giả trên màn ảnh. Trang Nhung nói: “Sau 9 năm mới quay lại với sự hối hả, bận rộn trên phim trường. Tôi lúc đầu có chút hồi hộp nhưng khi đã vào guồng rồi thì mọi thứ rất đã, diễn rất thăng hoa. Tôi đang chờ đợi phản hồi của khán giả về sự trở lại lần này của mình”.


Trang Nhung, Huy Khánh vào vai vợ chồng trong phim.

Theo Trang Nhung, vai Hải Đường là người phụ nữ của gia đình, ẩn chứa nhiều tâm sự nhưng một khi đã hành động sẽ rất quyết liệt, một phần giống tính cách thật của cô. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết anh viết vai Hải Đường như “đo ni đóng giày” cho vợ, nói “nếu không phải Trang Nhung sẽ không phải ai khác”.


Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nữ diễn viên sau 9 năm vắng bóng.


Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đóng vợ chồng nghèo, sống tại một khu lao động, cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng sống với nhau bằng tình nghĩa. 


Bộ đôi diễn viên cho biết lần đầu tiên có dự án phim điện ảnh dài hơi nhất, đặt nhiều tâm huyết. 

Các diễn viên trẻ gồm Thanh Trâm, Quyên Qui, Otis cũng bày tỏ sự háo hức, trân trọng cơ hội khi được đạo diễn Hoàng Duy tin tưởng lựa chọn cho vai diễn. Trong một tháng đi phim, các diễn viên cho biết học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị gạo cội trong nghề.


Tại bữa tiệc, mọi người cùng nhau hát nhảy đến tận 23h đêm.


Đạo diễn Hoàng Duy cho biết đoàn phim gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình. 

"Quý cô thừa kế 2" do Hoàng Duy viết kịch bản, sản xuất kiêm đạo diễn, phát triển từ dự án "Quý cô thừa kế" năm 2018. Phim mang đề tài gia đình, nói về thân phận người phụ nữ ở xã hội hiện đại. Bộ phim dự kiến ra rạp vào dịp Giáng sinh 2023.