GIẢI TRÍ

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con trai

Anh Châu • 19-10-2019 • Lượt xem: 3889
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con trai

Không làm rình rang, nhưng buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 8 của con trai đầu Lý Hải - Minh Hà lại vô cùng ấm cúng và đầy ắp tiếng cười.

Vừa qua, Lý Hải - Minh Hà đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật cho con trai lớn tại lớp học. Tuy không hoành tráng và rình rang như mọi năm, nhưng buổi tiệc nhỏ này lại đầy ắp tiếng cười vì cậu cả nhà Lý Hải - Minh Hà được thoải mái vui chơi, cười đùa và nhận lời chúc mừng từ các thầy cô, bạn bè học chung. 


Không gian lớp học được trang trí rất dễ thương, bạn bè và thầy cô cũng vui vẻ thổi nến, tặng quà và hát bài chúc mừng sinh nhật chung với bé Rio.

Rio được mừng sinh nhật, ăn bánh kem cùng em gái và các bạn ngay trong lớp học. Sự vui vẻ, hồn nhiên của các thiên thần nhí được Minh Hà ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân.

Rio giờ đây đã 8 tuổi, nhóc tỳ này vô cùng đáng yêu và sở hữu nhiều nét giống Lý Hải. Tên thật của Rio là Nguyễn Hạo Nhiên. Theo tiết lộ của Lý Hải - Minh Hà, chọn tên Hạo Nhiên là muốn bé sống ngay thẳng, chính trực và luôn vui vẻ. 

Lý Hải và Minh Hà cũng có mặt trong buổi tiệc để chúc mừng con trai.

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010. Hơn 9 năm đồng hành với "thành quả" lớn nhất là 4 đứa con, cuộc sống của cả hai vẫn vô cùng viên mãn. Tổ ấm của gia đình nam ca sĩ "Trọn đời bên em" luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Lý Hải làm việc với nhiều bóng hồng trong showbiz song chưa từng có ồn ào, điều tiếng về tình ái. Chia sẻ về điều này, Lý Hải từng nói: "Làm việc với các bạn nữ, tôi luôn giữ khoảng cách rõ ràng. Nếu công việc thì tôi ngồi bàn bạc chung cả ê-kíp. Sau công việc, tôi chỉ về nhà với gia đình".


Gia đình hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà

Với nam nghệ sĩ, vợ con là quan trọng nhất. Gia đình có người giúp việc nhưng hàng ngày, anh đều đưa đón con đi học. Buổi tối, vị đạo diễn cũng dành thời gian chơi với con. Anh quan niệm không ai có thể thay thế việc chăm và dạy dỗ con bằng cha mẹ. 

Còn Minh Hà, cô tốt nghiệp thạc sĩ Luật nhưng không làm việc theo đúng chuyên ngành. Từ khi gắn bó với Lý Hải, cô là hậu phương cho chồng. Nữ diễn viên đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất các bộ phim do ông xã đạo diễn.