GIẢI TRÍ

Vợ chồng mỹ nhân 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' kỷ niệm ngày cưới tại Phú Quốc

Ngọc Nga • 06-06-2019 • Lượt xem: 1320
Vợ chồng mỹ nhân 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' kỷ niệm ngày cưới tại Phú Quốc

Ngày 5/6, nữ diễn viên Đài Loan An Dĩ Hiên chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới kỷ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng cô cùng dòng trạng thái: "Lần đầu tiên chụp ảnh mà không cần cố gắng o ép vòng 2". Quản lý của An Dĩ Hiên cho biết bộ ảnh được vợ chồng diễn viên phim 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2009 thực hiện trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.

Vợ chồng diễn viên An Dĩ Hiên đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, kết hợp chụp ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới vào tháng 5 vừa qua. Nữ diễn viên hiện đang mang thai ở tháng thứ 8. Hai vợ chồng hạnh phúc và biết ơn khi sắp được làm cha mẹ. Nàng Triệu Mẫn của 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' 2009 chia sẻ: "Lần đầu tôi mặc ít vải như vậy khi chụp ảnh". Dù bụng bầu vượt mặt nhưng vóc dáng người đẹp vẫn thon gọn, gợi cảm. 

An Dĩ Hiên và doanh nhân Trần Vinh Luyện tổ chức đám cưới ở Hawaii vào ngày 5/6/2017. Cô và chồng bí mật tìm hiểu nhau 1 năm trước khi kết hôn. Cặp đôi chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho khoảng 200 khách mời tham dự. Trong ngày cưới, nữ diễn viên được chồng trao nhẫn kim cương 10 carat. Anh là CEO một tập đoàn ở Macau, có tiếng nói trong giới sòng bạc và sở hữu khối tài sản lên đến 1 tỷ USD. "Cặp đôi Doraemon" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc với người hâm mộ.

An Dĩ Hiên sinh năm 1980 ở Đài Loan, nổi tiếng với nhiều phim như Tân Tây du ký (vai Bạch Cốt Tinh), Ỷ Thiên Đồ Long ký 2009 (vai Triệu Mẫn), Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tuyết sơn phi hồ, Độc cô thiên hạ, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện...

Tháng 3 vừa qua, vợ chồng An Dĩ Hiên tiết lộ mang thai con trai đầu lòng sau gần 2 năm kết hôn. Cậu bé có tên ở nhà là 66 (Lục Lục) vì chồng của An Dĩ Hiên có biệt danh là 65. Sau khi làm vợ đại gia Macau, nữ diễn viên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cuối tháng 4 vừa qua, An Dĩ Hiên tham dự một sự kiện quảng cáo trang sức trước khi nghỉ để dưỡng thai.

Người đẹp 39 tuổi tiết lộ khi mang bầu ở tháng thứ 6, cô chỉ tăng 3 kg. Cô được chồng chăm sóc chu đáo, thậm chí, anh không ngại cắt móng chân hay cúi xuống đi giày cho vợ. "Tôi nói với anh ấy, phải chăm sóc tôi thật tốt. Đứa đầu tiên là để thử nghiệm. Nếu anh ấy không làm tôi hài lòng, thì đừng nghĩ đến chuyện có con thứ 2, thứ 3", nữ diễn viên hài hước chia sẻ. An Dĩ Hiên chưa quyết định sẽ sinh con tại Đài Loan hay Macau.