GIẢI TRÍ

'Vợ chồng son': Chuyện tình xuyên biên giới đầy thú vị của cặp đôi trai Thái Lan - gái Việt Nam

Thiên Kỳ • 21-11-2022 • Lượt xem: 1414
'Vợ chồng son': Chuyện tình xuyên biên giới đầy thú vị của cặp đôi trai Thái Lan - gái Việt Nam

Tập 482 của chương trình "Vợ chồng son" là câu chuyện về tình yêu "vượt thời gian", "vượt biên giới" đầy ngọt ngào của cặp đôi trai Thái Lan - gái Việt Nam khiến khán giản vô cùng thích thú.

Đọc thêm:

Vợ chồng son: 'Gái quê' cặp kè 'trai hư' và cái kết bất ngờ

Vợ chồng son: Cái kết viên mãn cho nàng 'fan girl' sau 10 năm 'đu idol'

Xuất hiện tại “Vợ chồng son” phiên bản “Lof - Hạnh phúc là lựa chọn”  tập 482, anh Keratipat Talabhat (41 tuổi) là một doanh nhân nghành xuất nhập khẩu và cô vợ Nguyễn Thanh Trúc (31 tuổi) đang kinh doanh mỹ phẩm đã mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. Cả hai có những chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như cuộc hôn nhân xuyên biên giới Việt - Thái đầy ngọt ngào nhưng không ít thăng trầm. 


Khách mời đặc biệt của "Vợ chồng son" tuần này là cặp đôi trai Thái - gái Việt vô cùng đáng yêu cùng những chia sẻ về chuyện tình xuyên biên giới của cả 2.

Chuyện tình cảm của cặp đôi như một mối “lương duyên tiền định” khi 9 năm về trước, trong một lần về Việt Nam công tác, anh Pat tình cờ gặp Thanh Trúc lần đầu tiên, khi cô đồng ý làm thông dịch viên “miễn phí” cho anh và đưa anh đến chùa làm từ thiện. Nhưng tận hai năm sau, trong một lần Trúc về lại ngôi chùa nơi mà cặp đôi đã đến từ thiện thì cô mới có cơ hội kết nối liên lạc với anh chàng người Thái. Từ đây sợi dây tình cảm mới bắt đầu, cả hai mới có dịp gặp nhau, tìm hiểu đối phương nhiều hơn. 


“Lần đầu tiên gặp Trúc, cô ấy rất vui tính, phong cách của cô ấy ngộ lắm! Tóc một đường, quần áo một đường, không giống ai hết nên rất mắc cười” - Anh Pat nói về ấn tượng với vợ. Tuy nhiên, Thanh Trúc lúc đó vẫn chưa có cảm tình gì với đối phương.

Thế nhưng trải qua nhiều thăng trầm, mãi hai năm sau thì cả hai mới chính thức đi đến tình yêu. Được biết, mối nhân duyên của cả hai được “đâm hoa kết trái” cùng xuất phát từ việc cả hai giúp đỡ nhau trong công việc kinh doanh. Cụ thể, Thanh Trúc một thân một mình qua Thái để xây dựng sự nghiệp, tại đây Pat là người chỉ dẫn và giúp đỡ cô trong giai đoạn vợ gặp nhiều khó khăn.


“Khi em qua Thái làm việc, anh Pat đã giúp đỡ em rất nhiều nên em có cảm tình với anh ấy. Anh Pat rất hài hước và vui tính, vừa nhiệt tình và tốt bụng. Sau này em mới biết là anh Pat cũng có cảm tình với em nên mới giúp đỡ nhiều như vậy” - Thanh Trúc chia sẻ.

Chuyện tình yêu của cô gái Việt và chàng trai Thái cũng gặp nhiều trắc trở khi ban đầu không được gia đình nhà trai ủng hộ. Được biết, gia đình nhà trai mở trường học Hoàng gia ở Thái Lan nên khá gia giáo và nghiêm khắc trong việc con trai tìm người yêu và lập gia đình. Nhưng vì tình yêu với cô gái Việt Nam, anh Pat cố gắng dùng tình cảm để chứng minh sự lựa chọn của mình là chân thành. Cũng chính Pat là cầu nối để Thanh Trúc có thể hòa hợp được với gia đình anh cũng như nếp sống, văn hóa ở Thái Lan.


Sau 4 năm tìm hiểu, yêu nhau và sống chung, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 11/2021. Tại sân khấu “Vợ chồng son”, Thanh Trúc có dịp chia sẻ về một đám cưới được diễn ra theo phong tục và văn hóa của người Thái Lan, cùng những câu chuyện “dở khóc dở cười” về đám cưới của cô nàng khiến mọi người cười “ngả nghiêng”. 

Sau những phút giây vui vẻ, cô nàng không ngần ngại "tố cáo" chồng ngoại quốc khó tính và rất đúng giờ, đôi khi cũng nóng tính khiến cô nàng nhiều lần khó chịu. Trong khi đó, anh Pat ấm ức chia sẻ không thích vợ nóng tính và lấy mình ra làm chuột bạch: “Chỉ có tính nóng của vợ thôi, em nên thay đổi vì mình đã chọn sống chung với nhau rồi. Thay đổi cho mọi thứ tốt hơn”. 


Cuối chương trình anh chàng Thái cũng gửi gắm tâm tình sâu sắc với vợ: “Em với vợ đã vượt biển để đến với nhau. Mỗi người ở một đất nước khác nhau, tiếng nói khác nhau, văn hóa khác nhau thì không thể nào hòa hợp được liền. Quan trọng cả hai thương nhau thì mình cố gắng, mỗi người thay đổi một chút để sống hòa hợp với nhau”. 

Câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi vợ Việt chồng Thái sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả chương trình “Vợ chồng son”. Chương trình được phát sóng vào 22h Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7.