GIẢI TRÍ

Vợ chồng tài tử ‘Tarzan’ tử nạn vì máy bay rơi xuống hồ

Đan Thuỳ • 31-05-2021 • Lượt xem: 398
Vợ chồng tài tử ‘Tarzan’ tử nạn vì máy bay rơi xuống hồ

Máy bay tư nhân chở vợ chồng tài tử Joe Lara đã đâm xuống hồ khiến 7 người tử nạn, không ai sống sót.

The Hollywood Reporter đưa tin nam diễn viên Joe Lara cùng vợ, con rể và 4 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay hôm 29.5. Được biết, chiếc phi cơ Cessna Citation 501 đã lao xuống hồ Percy Priest ở thị trấn Smyrna, bang Tennessee sau khi cất cánh tại sân bay Smyrna không lâu.

Điểm đến ban đầu của máy bay là tới Palm Beach, Florida nhưng không hiểu vì lý do gì mà hành trình của nó thay đổi. Không chỉ có gia đình tài tử Joe thiệt mạng mà phi công và ba thành viên trong nhà thờ làm việc cùng vợ Joe Lara cũng tử nạn.


Nam diễn viên Joe Lara và vợ - Ảnh: Internet

Dịch vụ cứu hộ đã tìm kiếm suốt ngày đêm tại hiện trường quanh hồ trước khi xác nhận tất cả các hành khách đã tử nạn. “Chúng tôi đã chuyển từ nỗ lực cứu hộ sang tìm kiếm thi thể”, Joshua Sanders, Đội trưởng Đội cứu hộ của Hạt Rutherford cho biết trong cuộc họp báo hôm 30.5.

Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân khiến chiếc máy bay bị rơi. Chiếc phi cơ riêng này thuộc sở hữu của nhà thờ địa phương do vợ của Joe Lara quản lý.

William Joseph Lara, tên gọi tắt Joe Lara, sinh năm 1962 tại San Diego. Anh khởi nghiệp với tư cách người mẫu trước khi đóng vai chính trong phim điện ảnh Tarzan năm 1989.

Sau thành công này, anh tiếp tục xuất hiện trong Tarzan: The Epic Adventures (1996-1997) và nhiều bộ phim khác như Sunset Heat (1992), American Cyborg: Steel Warrior (1993), Final Equinox (1995), Doomsdayer (2000)... Năm 2002, tài tử tuyên bố ngừng đóng phim để tập trung ca hát.


Joe Lara vào vai chính trong phim Tarzan năm 1989 - Ảnh: Internet

Năm 2018, Joe Lara kết hôn với Gwen Shamblin - một nhà dinh dưỡng, tác giả và mục sư. Gwen Shamblin thành lập nhà thờ Remnant Fellowship vào năm 1999. Những năm gần đây, vợ chồng nam diễn viên lập kênh YouTube riêng mang tên Life With Gwen and Joe để chia sẻ với người hâm mộ cuộc sống của của họ.

Theo 1thegioi.vn