GIẢI TRÍ

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt làm 'kẻ thù' sau khi cùng chiến tuyến

Anh Châu • 14-05-2019 • Lượt xem: 2372
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt làm 'kẻ thù' sau khi cùng chiến tuyến

Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật chính thức trở lại đường đua YouTube bằng việc cho ra mắt tập tiếp theo của series game hài thực tế 'Trận chiến sinh tử - The Battle of life'.

Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng.

Trước đó, chương trình đã ra mắt 2 số nhưng vì muốn dồn hết thời gian cho phim Chị Mười Ba, Thu Trang - Tiến Luật đành tạm dừng thực hiện chương trình. Nay Chị Mười Ba ra rạp gây tiếng vang, Thu Trang - Tiến Luật mới yên tâm khởi động lại dự án.


Trong trailer tập 3 vừa ra mắt, chương trình giới thiệu 6 người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Anh Tú - La Thành - Sĩ Thanh. Các nghệ sĩ sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.

Không còn là "Anh Đường Băng" hay "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ trở mặt thành thù, tấn công nhau bằng súng nước tơi bời. Thu Trang cho biết: "Dù là vợ chồng đi nữa thì khi đã bước vào game là phải đấu tới cùng. Không có chuyện nhường nhịn nhau đâu. Thu Trang - Tiến Luật sẽ thi đấu hết mình, đúng với yêu cầu mà chương trình đã đặt ra ngay từ đầu".


Tiến Luật và Thu Trang 'đối đầu' nhau trong series game hài thực tế

Một tình tiết bất ngờ khác là Phát La bất ngờ tuyên bố phản bội Thu Trang. Khi bị phía Tiến Luật khống chế, Phát Nga liền trở mặt: "Ngay từ đầu em đã không muốn về với đội đó rồi". Quá bất ngờ vì bị phản bội, Thu Trang thốt lên đầy kinh ngạc: "Phát La! Chị không ngờ em lại phản bội chị".


Khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc thi đấu hết mình để mang về vinh quang cuối cùng.

'Trận chiến sinh tử - The Battle of life' sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›