GIẢI TRÍ

Vợ cũ Bằng Kiều không mong con trai Kenzi nối gót sự nghiệp bố mẹ vì một lý do

Đoan Ngọc • 20-03-2023 • Lượt xem: 352
Vợ cũ Bằng Kiều không mong con trai Kenzi nối gót sự nghiệp bố mẹ vì một lý do

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những trải lòng về định hướng tương lai của con trai Kenzi.

Xem thêm: 

Bằng Kiều hào hứng trở lại với tour diễn châu Âu

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tâm nguyện của cố NS Phi Nhung lúc sinh thời

Vừa qua, sau khi đến trường xem buổi biểu diễn của con trai Kenzi, vợ cũ Bằng Kiều đã cho đăng tải một bài viết với nội dung khá dài chia sẻ cảm nhận và bày tỏ sự tự hào về con trai của mình. 

Nhìn thấy con trai với dáng vẻ tự tin, phong thái chuẩn một nghệ sĩ thực thụ, dù Trizzie Phương Trinh chưa một lần chỉ dạy. Chiêm ngưỡng màn trình diễn của nhóc tỳ, cô tự hào chia sẻ: “Đêm qua cả nhà đi xem Kenzi trình diễn. Đây là lần thứ 2 Kenzi biểu diễn trên sân khấu của trường. 

Từ cách hát cho đến các động tác biểu diễn là do em tự biên tự diễn, mẹ không huấn luyện cũng không đạo diễn vì muốn em tự phát triển kỹ năng của mình. Mới đầu Kenzi hơi bị run, đến giữa bài thì em bắt đầu trình diễn thoải mái hơn nhưng đến cuối bài em bất ngờ cởi cái cà vạt và quăng xuống sân khấu làm mẹ phải há hốc mồm vì ngạc nhiên. Không chỉ một mình mẹ hú hét mà cả khán phòng đều la ó khi thấy cú action (hành động - PV) đột phá đó của Kenzi. Không biết thằng bé học cái động tác này ở đâu ra nhưng chất lừ rock and roll. Rất tiếc là những bài hát giao cho Kenzi tông đều bị thấp cho chất giọng của em”. 


Có bố mẹ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, không khó hiểu khi Kenzi đã phát huy tài năng ca hát và làm chủ sân khấu từ nhỏ. 

Nữ ca sĩ còn đưa ra một điểm đáng khen ngợi ở con trai mà nhiều nghệ sĩ hiện nay cần phải học hỏi: “Điều mẹ phục nhất ở Kenzi không phải là phong cách biểu diễn của em mà là ở chỗ, ban nhạc có đánh như thế nào đi nữa em vẫn hát tỉnh bơ. Cái này mẹ và các cô chú ca sĩ chuyên nghiệp phải học ở Kenzi rồi đó”.

Dù nhận thấy tiềm năng về nghệ thuật của con trai nhưng vợ cũ Bằng Kiều vẫn không mong muốn con nối gót sự nghiệp của của bố mẹ. Nguyên nhân là vì con trai cả Beckam đã theo đuổi nghệ thuật và với nữ ca sĩ, cô cảm thấy đủ. Tuy nhiên, miễn là Kenzi yêu thích và chọn ca hát để phát triển thì cô vẫn ủng hộ hết mình. 

“Năng khiếu âm nhạc của Kenzi ngày càng hiện rõ nhưng mẹ không mong em đi theo con đường này. Một mình anh hai Beckam là đủ rồi nhưng mẹ vẫn ủng hộ nếu Kenzi thích. Ngày xưa mẹ đưa anh Beckam đi diễn, giờ thì đến lượt em Kenzi. Hy vọng một ngày nào đó, một trong 2 anh em sẽ nổi tiếng để mẹ được làm manager (quản lý - PV) hihi”, nữ ca sĩ chia sẻ. 


Lý do Trizzie Phương Trinh không mong con trai theo đuổi con đường ca hát là do trong gia đình đã có anh cả Beckam nối gót sự nghiệp của bố mẹ. Tuy nhiên, nếu Kenzi yêu thích nghệ thuật, cô vẫn ủng hộ hết mình. 

Khi thấy khả năng trình diễn của Kenzi, ca sĩ Quang Hà đã hết lời khen ngợi và cho rằng nhóc tỳ thừa hưởng tài năng nghệ thuật từ mẹ: "Lên sân khấu mà ngầu thế này thì chỉ có mẹ Trizzie Phương Trinh thôi. Bố Bằng Kiều còn lâu mới dám nhảy như em nhá ahihi". 


Bằng Kiều cũng có mặt để chúc mừng buổi biểu diễn thành công của con trai. 

Trong buổi biểu diễn nghệ thuật của con trai Kenzi còn có sự xuất hiện của Bằng Kiều. Anh cùng vợ cũ và các con đến ủng hộ tinh thần của nhóc tỳ. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh “đường ai nấy đi” đã nhiều năm thế nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nuôi dạy các con khôn lớn và có đủ đầy tình yêu thương của bố mẹ. Trong suốt khoảng thời gian chung sống, cặp đôi đã có chung 3 cậu con trai, lần lượt là: Beckam, Colin và Kenzi.